Chủ đề nóng

Bé gái 3 tuổi liên tục túm đầu trăn khổng lồ để bôi thuốc

Huy Phong (Theo Daily Mail) Chủ nhật, ngày 14/04/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bé gái 3 tuổi ở Indonesia sử dụng bông tăm để bôi thuốc vào chỗ loét trong miệng của trăn khổng lồ.
Bình luận 0

Bé gái Maharani, 3 tuổi, không hề e sợ khi sử dụng bông tăm để bôi thuốc vào chỗ loét trong miệng của con trăn khổng lồ dài 4,5 m trong nhà mình, tại thành phố Tangerang, Indonesia.

Maharani được cho là thừa kế tình yêu động vật từ bố của cô bé. Bé gái đã chơi đùa với những con vật bò sát nguy hiểm, bao gồm cả cá sấu từ khi mới 2 tuổi.

Khi được hỏi về sự an toàn của con gái trong lúc chơi với động vật nguy hiểm, bố của Maharani nói: “Tôi hiểu những gì người khác đang cảm thấy. Tôi thỉnh thoảng cũng lo sợ, nhưng sau khi xem cô bé chơi với các con vật, cảm giác đó đã tan biến”.

“Lần đầu tiên con gái tôi chơi với động vật hoang dã, tôi luôn giám sát và hướng dẫn bé nên làm gì. Nhưng bây giờ, bé đã hiểu nên làm gì và không nên làm gì”, bố của Maharani cho biết.

Trong một video khác đăng tải lên mạng xã hội, Maharani còn đánh răng cho cá sấu khi nó đang cùng bé gái ở trong bồn tắm.

Bé gái đánh răng cho cá sấu trong khi đang tắm chung bồn

Sau khi đánh răng cho cá sấu, bé gái còn nâng cao rồi thả đầu nó xuống bồn nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem