Chủ đề nóng

Bị dân mạng đặt lên “bàn cân” với Lan Khuê, Lương Thùy Linh nhắc nhẹ “xin đừng so sánh!”

Châu Anh Thứ tư, ngày 18/12/2019 14:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ trân trọng trước sự cố gắng, nỗ lực của bản thân và đàn chị Lan Khuê tại Hoa hậu Thế giới.
Bình luận 0

Trở về Việt Nam sau khi giành được thành tích top 12 chung cuộc tại Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019, Lương Thùy Linh nhận được sự quan tâm và yêu thương từ công chúng. Sau khi biết tin đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2019 để lỡ mất cơ hội tỏa sáng ở phần thi ứng xử khi được ban giám khảo đánh giá ở vị trí thứ 6, khán giả nước nhà càng cảm thấy tiếc nuối.

Trước thành tích Lương Thùy Linh đạt được tại Hoa hậu Thế giới năm nay, một số khán giả đặt cô và siêu mẫu Lan Khuê lên “bàn cân” để so sánh, đánh giá. Nhiều người khen ngợi Lương Thùy Linh lọt top 12 nhờ nỗ lực của bản thân. Trong khi đó, Lan Khuê lọt top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 nhờ bình chọn của khán giả. Điều này khiến cộng đồng mạng nảy sinh nhiều tranh cãi.

Mới đây, Lương Thùy Linh đã phản hồi về việc bị cư dân mạng so sánh với đàn chị. Đầu tiên, Lương Thùy Linh bày tỏ niềm tự hào về đất nước Việt Nam và bản thân. Người đẹp gốc Cao Bằng cho rằng thời gian qua, cô đã góp được một phần công sức vào việc nâng tầm nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Lương Thùy Linh hy vọng đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Thế giới ở những năm tiếp theo sẽ giành được thứ hạng cao hơn và có thể chạm tay vào chiếc vương miện danh giá.

Tiếp đến, nhắc đến việc bị so sánh với Lan Khuê, Lương Thùy Linh khẳng định nếu nữ siêu mẫu không có phần trình diễn tốt tại Hoa hậu Thế giới, chắc chắn khán giả nước nhà sẽ không bình chọn.  Chân dài họ Lương bày tỏ mong muốn: “Tôi mong mọi người không đem tôi và chị Lan Khuê ra so sánh bởi mỗi người có một nét riêng. Thực sự, chị Lan Khuê rất cố gắng vì cả tôi và chị Lan Khuê đều là đại diện của Việt Nam, là những người mang hai tiếng Việt Nam ra đấu trường quốc tế!”.

Một lần nữa, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhấn mạnh về việc cộng đồng mạng không nên so sánh cô với Lan Khuê. Theo đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam, việc cộng đồng mạng so sánh sẽ làm tổn thương nhiều người.

Sau khi hành trình tại Hoa hậu Thế giới 2019 kết thúc, Lương Thùy Linh tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình trong vai trò, trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam bằng việc tham gia các dự án vì cộng đồng. Bên cạnh đó, cô dành thời gian để hoàn thành công việc học tập và ở bên gia đình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem