Chủ đề nóng

Bị nghi “đá xéo” Đông Nhi, Lệ Quyên phân trần “chỉ nói vài câu vu vơ”

Thứ năm, ngày 18/04/2019 14:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng cho rằng dòng bình luận nhằm sân si, “đá xéo” Đông Nhi, Lệ Quyên lên tiếng phân trần.
Bình luận 0

Tối 16.4, lễ trao giải âm nhạc Cống hiến 2019 đã vinh danh các nghệ sĩ ở nhiều hạng mục quan trọng. Một trong những giải thưởng được khán giả quan tâm và mong chờ nhất là “Ca sĩ của năm”. Với những cống hiến hết mình của Đông Nhi trong năm vừa qua, cô đã được xướng tên nhận giải thưởng này.

Đông Nhi được vinh danh "Ca sĩ của năm" tại lễ trao giải Cống hiến 2019.

Ngay sau khi Đông Nhi nhận được giải thưởng này, một tài khoản facebook đã đăng tải dòng chữ chê bai cô trên trang facebook cá nhân. Người này viết: “Hic, bạn ca sĩ mình nghe không nuốt được bài nào vào tai được giải ca sĩ của năm, chắc do gu nhạc mình cũ quá”. Ở bên dưới bài viết này, Lệ Quyên đã để lại bình luận: “Những cái khó nó mới đẳng cấp á!”.

Dòng bình luận này của Lệ Quyên là nguyên nhân dẫn đến cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội. Một bộ phận khán giả đưa ra nhận định dòng nhạc mà Lệ Quyên và Đông Nhi theo đuổi hoàn toàn khác nhau nên không thể đem ra so sánh. Trái ngược với quan điểm này, nhiều người cho rằng bình luận của Lệ Quyên thể hiện sự sân si của nữ ca sĩ với đàn em. Họ chỉ trích Lệ Quyên vì “đá xoáy” Đông Nhi thay vì chúc mừng cô ấy nhận được giải thưởng.

Mới đây, khán giả đã đặt một câu hỏi về ồn ào trên cho Lệ Quyên trên trang cá nhân: “Chị giải thích câu nói mới đây khi Đông Nhi nhận giải Ca sĩ của năm trong Cống hiến được không ạ?”. Tưởng rằng “Nữ hoàng phòng trà” sẽ lơ đẹp câu hỏi này, ngờ đâu Lệ Quyên đã trả lời lại. Cô khẳng định dòng bình luận của mình trước đó không hề có ý nói đến Đông Nhi.

Nữ ca sĩ giải thích: “Vì bé nói chuyện lịch sự nên chị chia sẻ. Nhi ngoan, chị quý Nhi lắm. Quản lý truyền thông của chị thân với Nhi… Thật sự xưa nay chị chẳng bao giờ để ý giải thưởng cả, giải này cũng vậy, chị có để ý đâu, không biết ai được giải bao giờ. Sáng nay ngủ dậy mới hết hồn… Chị nói vài câu vu vơ, vô tình lại thành chuyện rồi, thôi cũng sẽ cẩn thận hơn vậy”.

P.N
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem