Chủ đề nóng

Bí thư Đinh La Thăng "vào cuộc" vụ mất trộm của Đăng Khôi

Hương Bùi Thứ bảy, ngày 20/02/2016 10:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ sau 2 ngày gửi đơn trình bày, Đăng Khôi đã được Bí thư Đinh La Thăng gửi thư phản hồi.
Bình luận 0

Sau khi Đăng Khôi chia sẻ thông tin gia đình anh bị mất trộm gần 1 tỷ đồng tiền chữa bệnh cho mẹ vào mùng 1 Tết, mới đây, nam ca sỹ đã không giấu được vui mừng khi vụ việc của anh đã được đích thân Bí thư Thành Ủy TP.HCM Đinh La Thăng quan tâm, chỉ đạo.

Gia đình Đăng Khôi bị mất trộm gần 1 tỷ đồng tiền chữa bệnh ung thư máu cho mẹ vào mùng 1 Tết.

Giọng ca Thiên đường vắng em bày tỏ niềm hạnh phúc: "Hôm nay tôi đã nhận được thư hoả tốc từ Thành Ủy TP.Hồ Chí Minh. Xin chân thành cám ơn bác Bí thư Thành Ủy Đinh La Thăng vì đã quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của người dân một cách nhanh chóng".

Ông bố hai con cho biết,  anh thấy bất ngờ vì từ lúc gửi đơn trình bày thông tin, sự việc bị trộm đột nhập phá két sắt và mong nhận được sự giúp đỡ, chỉ sau 2 ngày, anh đã nhận được thư hồi đáp và do đích thân Bí thư Thành Uỷ Đinh La Thăng trực tiếp chỉ đạo.

Nam ca sỹ vui vẻ chia sẻ hình ảnh bức thư phản hồi của phía Thành Ủy TP.Hồ Chí Minh.

"Tuy tôi không biết liệu vụ án này có tìm ra được hung thủ lấy trộm hay không, hay bên cơ quan chức năm liệu có thể lấy lại tài sản đã mất sau nhiều ngày qua, nhưng ít ra tôi và gia đình vẫn cảm thấy ấm lòng, cũng như an tâm hơn phần nào vì biết mình và những người dân xung quanh đang được các ban ngành lãnh đạo quan tâm, lắng nghe. 

Với phong cách làm việc nhanh chóng, sát dân, quyết liệt và thấu đáo thế này, tôi tin bác Đinh La Thăng sẽ đưa TP.Hồ Chí Minh nhanh chóng phát triển nền kinh tế mạnh mẽ và trở thành nơi an toàn, đáng sống như đúng mơ ước của mọi người dân", Đăng Khôi vui mừng cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem