Chủ đề nóng

Bịt mắt hôn 12 chàng trai để tìm người hẹn hò: Bạn có dám?

Nguyễn Huệ (Theo Cosmopolitan) Thứ tư, ngày 19/07/2017 14:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây có lẽ là show truyền hình khiến chúng ta thay đổi cách nhìn về tình yêu.
Bình luận 0

Tình yêu nhiều khi bị gắn mác là mù quáng, khiến cho người đang yêu không còn lý trí nữa. Nhưng đó là khi đã yêu. Show Kiss Bang Love lại đưa chúng ta đến 1 cái nhìn khá đặc biệt đó là người chơi sẽ bị bịt mắt và tìm tình yêu của mình qua những cái hôn.

Cô gái và các chàng trai đều bị bịt mắt và sẽ hôn khi hoàn toàn không biết gì về đối phương. Phần thưởng của chương trình là 1 chuyến du lịch hạng sang của chàng trai chiến thắng với cô gái.

Vậy là cặp đôi sẽ bỏ qua được giai đoạn làm quen, hẹn hò ban đầu ngượng ngùng mà hôn nhau luôn để quyết định ai là người phù hợp với mình.

Ở "vòng" 1, cô gái sẽ hôn lần lượt 12 chàng trai để tìm ra 5 người cô thích nhất.

Nghe có vẻ nhẹ nhàng nhưng thực sự không dễ dàng chút nào. Trong mỗi chương trình, sẽ có 1 cô gái và 12 chàng trai khác tham gia. Tất cả đều được bịt mắt và cô gái sẽ lần lượt hôn từng người cho đến chàng trai thứ 12.

Sau đó, cô chọn ra 5 người mà cô thích. Ở “vòng” 2 này, cô gái độc thân lại tiếp tục gần gũi từng người một, chỉ khác là sẽ không bị bịt mắt nữa.

Ở vòng "chung kết" sẽ chỉ còn 2 chàng trai và lúc này, cô gái sẽ hôn 2 người mà không bị bịt mắt nữa để chọn ra người "chiến thắng".

Vòng “chung kết” sẽ chỉ còn lại 2 chàng trai và người “chiến thắng” sẽ được hẹn hò riêng với cô gái kia. Phần thưởng không chỉ là dành được cô gái cho riêng mình mà còn là chuyến đi du lịch hạng sang 1 tuần cùng nhau.

Hầu hết các chàng trai tham gia đều là người lạ với cô gái nhưng đôi khi sẽ có ai đó là người quen hay thậm chí là người yêu cũ. Có lẽ đây là điểm nhấn, là điều nhà sản xuất muốn gây ngạc nhiên cho người xem.

Nghe có vẻ lạ, nhưng nếu bạn đã biết đến chương trình Dating Naked khá nổi tiếng thì Kiss Bang Love có vẻ chẳng khiến bạn ngạc nhiên lắm về độ táo bạo và “dị” trong nội dung. Tuy nhiên, chương trình nhận phải quá nhiều ý kiến tiêu cực về nội dung và cách phân bổ thời gian trong đó.

Mỗi tập kéo dài 51 phút thì chỉ riêng màn hôn nhau đã kéo dài dến 32 phút. Điều này khiến cho người xem dễ thấy nhàm chán và có phần khá ức chế vì tập trung quá nhiều vào cảnh 2 người hôn nhau. Chưa kể, những người tham gia hầu như không giao tiếp với nhau mấy mà chỉ hỏi nhau những câu về tuổi và nghề nghiệp rồi lại hôn nhau cho đến hết chương trình.

Kiss Bang Love bị cho là tập trung quá nhiều vào cảnh hôn gây nhàm chán. Thậm chí ngoài cảnh hôn thì cũng chỉ có cảnh cô gái tham gia trang điểm lại trước khi hôn người tiếp theo.

Có lẽ vì thế mà show chỉ kéo dài được 6 tập và qua mỗi tập, lượng người xem lại thấp dần và cho đến tập cuối, con số người xem tụt xuống thảm hại đến nỗi nhà sản xuất xác nhận rằng sẽ không có mùa 2 nữa.

Trailer show Kiss Bang Love:

Cô gái tắm tiên khắp thế giới và những chuyện lạ lùng ít biết

Eve Kelly nổi tiếng khi là MC của show truyền hình thực tế tắm tiên “The Skinny Dip”.


 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem