Chủ đề nóng

BTC Hoa hậu Đại dương "nói xuôi", Đặng Thu Thảo "nói ngược"?

Bảo Ngọc (tổng hợp) Thứ hai, ngày 30/10/2017 09:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 lên tiếng thất vọng về cựu Hoa hậu, Đặng Thu Thảo "nói ngược" việc BTC không giữ đúng lời hứa khi mời cô là người trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.
Bình luận 0

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ lên tiếng về kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Ngay sau khi thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, dư luận "dậy sóng" tranh cãi về kết quả này. Bởi, nhiều người cho rằng vẻ ngoài của tân Hoa hậu "kém xinh" và Ngân Anh thừa nhận từng "dao kéo" mũi.

Chưa hết lùm xùm về kết quả của cuộc thi, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo bất ngờ lên tiếng bày tỏ cảm xúc không hài lòng về nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương 2017. Đặng Thu Thảo chia sẻ, nếu Ngân Anh không đẹp nhưng trả lời thông minh hay tâm hồn đẹp thì cô chấp nhận. Tuy nhiên, Thu Thảo không hiểu tại sao lại có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ có thể vào được Top cuộc thi. "Tự nhiên tôi thấy danh hiệu mình bị hạ thấp... Tôi thấy bất công cho một số bạn. Thật sự là vậy. Dù muốn thông cảm tôi cũng không biết thông cảm đường nào. Rút mũi ra cũng có thể, nhưng đằng này tiêm rõ rệt quá. Và hơn hết nữa là phần trả lời ứng xử, tôi thật sự không phục ở vị trí như vậy"- Đặng Thu Thảo bày tỏ.

Người đẹp cũng tiết lộ việc BTC cuộc thi không giữ đúng lời hứa khi mời cô là người trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh. "Thật bất ngờ...Mở mắt ra đã nhận được sự quan tâm chu đáo của ban tổ chức: "Chuẩn bị thật kỹ lưỡng để trao vương miện cho tân Hoa hậu nhé em". Bất ngờ thiệt… Nhưng rất vui và hạnh phúc khi 3 năm qua chính bản thân Thảo đã hoàn thành tốt và làm tròn trách nhiệm của bản thân. Không phụ lòng tất cả mọi người, gia đình đã giúp đỡ Thảo trong thời gian qua! Dù kết quả ngoài sự mong đợi nhưng mong rằng Top 3 sẽ hoàn thiện hơn và hoàn thành tốt nhiệm vụ của chính mình nhé" - Đặng Thu Thảo viết trên trang facebook cá nhân.

=>XEM CLIP: Lê Âu Ngân Anh trả lời phần thi ứng xử Hoa hậu Đại Dương 2017:

Phía Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương Võ Việt Chung cho rằng, Đặng Thu Thảo tệ khi nói như vậy. Bởi khi đăng quang cũng có rất nhiều người bàn tán về nhan sắc của Thảo, về việc Thảo có xứng đáng hay không chẳng khác gì Ngân Anh bây giờ. "Đọc những lời đó của Thảo tôi rất tức giận, cảm giác của tôi về Thảo là Thảo rất vô ơn. 3 năm qua Thảo đồng hành cùng tôi, khi tổ chức mùa thi năm nay tôi cũng xem Thảo là người của ban tổ chức. Vậy mà chỉ sau 1 đêm, chiếc vương miện cũ vẫn còn nóng trên đầu Thảo, Thảo đã nói những lời không hay này. Những điều này cho thấy Thảo không xứng đáng với chữ "Hoa hậu" 3 năm qua".

Ông Võ Việt Chung, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Đề cập đến việc anh và nhà tài trợ lên trao vương miện cho tân Hoa hậu thay vì Đặng Thu Thảo, ông Chung cũng cho biết: "Cái này phải hỏi lại Thảo. Mọi người xem lại clip lúc trao giải đi, sẽ thấy lúc đó tôi chần chừ và loay hoay như thế nào, vì tôi chờ mãi không thấy Thảo lên sân khấu. Tân Hoa hậu thì tay cầm hoa đi vòng vòng mà không có vương miện, tôi thì ngăn đem vương miện ra vì để chờ Thảo cùng lên trao. Cho đến khi bên trong hậu đài người ta nhắc "sóng chỉ còn vài phút nữa thôi nha anh" tôi mới đành ra dấu đem vương miện ra. Trước đó, tôi đã dặn đi dặn lại Thảo "nhớ mặc đẹp để trao vương miện cùng anh". Trong các cuộc họp với nhà tài trợ vương miện tôi cũng nói rõ Thảo sẽ lên trao cùng tôi và nhà tài trợ, vậy mà khi đó thì không thấy Thảo đâu...".

Cách đây ít giờ, Đặng Thu Thảo Thảo tiếp tục cập nhật dòng trạng thái mới thẳng thắn nói về vai trò của cô trong những năm đương nhiệm không nhận được sự hỗ trợ từ phía BTC cuộc thi. "3 năm qua, từ ngày đăng quang, nếu như không có gia đình... các anh chị nhà báo, tất cả các anh chị thầy cô đã giúp đỡ thì không có Thảo ngày hôm nay! BTC chưa bao giờ hỗ trợ Thảo bất cứ 1 điều gì, điều này tất cả mọi người trong cuộc đều nhìn thấy rõ, Thảo trân trọng và gìn giữ như thế nào! Đến ngày hôm nay... nhận được bất ngờ này đến bất ngờ khác! Suốt quá trình Hoa hậu Đại dương 2017 diễn ra, Thảo như là 1 cái nền không khí, nhìn các bậc đàn chị ở các cuộc thi khác, BTC các cuộc thi khác trân trọng và sắp đặt 1 vị trí, bản thân Thảo nhìn và cảm thấy tủi thân không dám nói bất kì điều gì! Cho đến tận ngày hôm qua, Thảo ngồi ngay hàng đầu kế bàn BGK, xong chương trình cho tới chiều ngày hôm nay Thảo không nhận được bất kì sự giải trình nào hay lời nói nào từ BTC là lí do tại sao, 1 câu hỏi mà ai cũng thắc mắc và ngay chính bản thân Thảo cũng thấy mình không được trân trọng!

Cho đến tối nay nhận được câu nói của anh Võ Việt Chung là "không thấy Thảo" , "MC quên tên "... và bây giờ là bài báo này! Đúng ngày Thảo đăng quang không được sự ủng hộ, đáng lẽ ra Thảo phải hiểu cảm giác của bạn Tân Hoa hậu, nhưng Thảo sẽ hiểu nếu bạn không đẹp, không phẫu thuật thẩm mỹ, còn đằng này công bằng cho các thí sinh khác ở đâu! Tiêu chí là không phẫu thuật thẩm mỹ, vậy trường hợp này Thảo bênh vực thông cảm chẳng khác nào Thảo tự chà đạp lên danh hiệu mà Thảo mang 3 năm qua! Nên vui hay buồn?" - Đặng Thu Thảo trăn trở.

Hình ảnh chụp màn hình dòng chia sẻ của Đặng Thu Thảo thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem