Chủ đề nóng

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 công khai xin lỗi Catriona Gray sau loạt sự cố

Châu Anh Thứ sáu, ngày 20/11/2020 16:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Catriona Gray được mời đến đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 với vai trò giám khảo. Tuy nhiên, cô lại bị phía ban tổ chức “cà khịa” ở phần giới thiệu.
Bình luận 0

Mới đây, ban tổ chức Miss Universe Colombia – Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 đã gửi thư xin lỗi Catriona Gray sau ồn ào vừa qua. Giám đốc quốc gia cuộc thi là bà Natalie Ackermann khẳng định ban tổ chức không có ý đồ xấu trong việc giới thiệu Catriona Gray. Bà mong Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 bỏ qua cho những sai sót đã xảy ra trong đêm thi.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 công khai xin lỗi Catriona Gray sau loạt sự cố - Ảnh 1.

Catriona Gray là giám khảo đặc biệt tại Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020.

Ít ngày trước, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 đã diễn ra. Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 Catriona Gray được mời đến với vai trò khách mời đặc biệt, giám khảo cuộc thi. Xuất hiện tại đêm thi, Catriona Gray mặc một chiếc váy vàng, mái tóc buộc cao gọn gàng.

Tuy nhiên, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020, ban tổ chức đã để xảy ra sai sót do thiếu chuyên nghiệp, bất cẩn. Cụ thể, trên sóng truyền hình trực tiếp, tên Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 bị viết sai. Tên Hoa hậu người Philippines là "Catriona Gray" nhưng bị ban tổ chức viết sai thành "Catriona Garay".

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 viết sai tên Catriona Gray trên sóng trực tiếp.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 công khai xin lỗi Catriona Gray sau loạt sự cố - Ảnh 4.

Động thái của Catriona Gray sau khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 kết thúc.

Chưa dừng ở đó, người dẫn chương trình còn "cà khịa" quốc tịch của vị giám khảo đặc biệt. Theo đó, MC chương trình giới thiệu Catriona Gray là người Australia. Nhưng đại diện Philippines thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 sau khi sống ở đây vài năm.

Sai sót của Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 khiến fan hâm mộ Catriona Gray khó chịu ra mặt. Họ cho rằng phía ban tổ chức đang muốn "cà khịa" giám khảo đặc biệt không phải người Philippines chính gốc. Theo thông tin được truyền thông Philippines công bố, Catriona Gray mang cả hai quốc tịch. Lý do là bố Catriona Gray là người Australia, mẹ là người Philippines.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 công khai xin lỗi Catriona Gray sau loạt sự cố - Ảnh 5.

Đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 công khai thư xin lỗi Catriona Gray.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2020 kết thúc, Hoa hậu Catriona Gray có động thái gây chú ý. Người đẹp đăng ảnh bức ảnh chụp tại sự kiện, đính kèm dòng chữ "Filipina". Nhiều ý kiến cho rằng đây là cách Catriona Gray đáp trả sai sót của ban tổ chức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem