Chủ đề nóng

BTV Ngọc Trinh từng là anti-fan Hồ Ngọc Hà, tự xấu hổ khi thấy sự chuyên nghiệp của “Nữ hoàng giải trí”

Minh Châu Thứ ba, ngày 01/09/2020 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ít ai biết trước khi có tình chị em thân thiết với Hồ Ngọc Hà, BTV Ngọc Trinh từng có thời gian là anti-fan của “Nữ hoàng giải trí”.
Bình luận 0

Những ngày qua, hoạt động và hình ảnh của BTV Ngọc Trinh trong quá khứ được dân mạng "đào bới" lại. Nhiều người "mắt chữ A, miệng chữ O" khi biết được cô và "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết. Cả hai thường xuyên ủng hộ nhau trong công việc hay mọi chuyện trong đời sống.

BTV Ngọc Trinh từng là anti-fan của Hồ Ngọc Hà, tự thấy xấu hổ khi trông thấy sự chuyên nghiệp của “Nữ hoàng giải trí” - Ảnh 1.

BTV Ngọc Trinh có mối quan hệ thân thiết với Hồ Ngọc Hà và gia đình của nữ ca sĩ.

Không chỉ trò chuyện thân mật trên mạng xã hội, BTV Ngọc Trinh – Hồ Ngọc Hà còn dành thời gian gặp gỡ, ăn uống cùng nhau. Được biết, mỗi khi có dịp vào TP.HCM, BTV Ngọc Trinh đều đến thăm giọng ca "Càng trưởng thành càng cô đơn" và gửi quà cho nữ ca sĩ và các thành viên trong gia đình.

Thông qua mạng xã hội, dân mạng nhận thấy nữ BTV tài năng của Chuyển động 24h có mối quan hệ rất tốt với gia đình "Nữ hoàng giải trí". Cụ thể, không chỉ thường qua nhà chơi với Hồ Ngọc Hà, được đón tiếp như "khách quý", BTV Ngọc Trinh còn thể hiện tình cảm, sự kính nể tới đàn chị trong ngày sinh nhật, dành sự quan tâm đến phụ huynh của nữ ca sĩ.

Ngọc Trinh từng nhiều lần thể hiện tình cảm, sự ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà.

BTV Ngọc Trinh chia sẻ: "Hôm nay là sinh nhật người chị mà mình yêu và nể phục. Không cần phải ước hay mong gì, mình tin chị sẽ luôn hạnh phúc và tỏa sáng. Nhiều 'mỹ từ' và kể cả 'nghiệp từ' được nhiều người dùng để nói về chị, và lý giải sự thành công của chị. Nhưng theo suy nghĩ và quan sát của mình, bí quyết sống của chị rất đơn giản nhưng khó thực hiện: bao dung với người khác và nghiêm khắc với chính mình".

Trước đây, BTV Ngọc Trinh thừa nhận từng có quãng thời gian không ưa Hồ Ngọc Hà. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô xem giọng ca "Cự tuyệt" đóng phim "Hoa cỏ may". Khi đó, cô chưa thấy hài lòng khi một người như Hồ Ngọc Hà lại nổi tiếng và được công chúng yêu mến. Nhưng sau khi thấy cách làm việc của "Nữ hoàng giải trí", Ngọc Trinh tự cảm thấy xấu hổ và nể phục tài năng của nữ ca sĩ.

BTV Ngọc Trinh từng là anti-fan của Hồ Ngọc Hà, tự thấy xấu hổ khi trông thấy sự chuyên nghiệp của “Nữ hoàng giải trí” - Ảnh 4.

Ít ai biết BTV Ngọc Trinh từng là anti-fan Hồ Ngọc Hà.

Nữ BTV tiết lộ: "Phải nói thật, tôi từng là một anti-fan của Hồ Ngọc Hà khi xem "Hoa cỏ may". Không phải vì tôi thấy một điểm xấu, đơn giản vì tôi chưa cảm thấy hài lòng khi một người như vậy được nổi tiếng và được công chúng yêu mến! Quan trọng nhất chính là khi gặp điểm rơi trong sự nghiệp, tôi đã nhìn vào cô ấy, thậm chí còn tự thấy xấu hổ khi thấy cách làm việc của Hồ Ngọc Hà. Qua đó, tôi có thêm động lực để hoàn thành công việc được giao bấy lâu chính là phải tạo ra chương trình mới, thậm chí phải có dấu ấn hơn cả Chuyển động 24h".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem