Chủ đề nóng

Bước sang tháng Chạp, 3 con giáp nhận "mưa tài lộc", đón xuân no ấm

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ ba, ngày 12/01/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dưới đây là 3 con giáp đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, dự báo sẽ có một cái Tết ấm no.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Dậu

Người cầm tinh con giáp tuổi Dậu được biết đến vẻ ngoài trầm tính, nói ít, làm nhiều. Trong cuộc sống, con giáp này khá cứng rắn và nóng nảy. Đó cũng là lý do khiến họ không đủ kiên trì trước mỗi khó khăn, thử thách. Trong năm Canh Tý, tài vận của con giáp này chỉ ở mức trung bình. Công việc của họ khá ổn định nhưng chưa có sự đột phá như mong đợi.

Bước sang tháng Chạp, người tuổi Dậu, đặc biệt là người tuổi Dậu sinh năm 1969 và 1981 có sự nghiệp vượng phát hơn nhiều so với những tháng trước đó. Nhờ có tài lộc vượng nên họ nhận được cơ hội làm ăn, chốt được nhiều đơn hàng. 

Bước sang tháng Chạp, 3 con giáp nhận "mưa tài lộc", đón xuân no ấm - Ảnh 1.

Bước sang tháng Chạp, sự nghiệp của người tuổi Dậu rất vượng. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Dậu kinh doanh buôn bán thì vượng tài, vượng lộc, một vốn, bốn lời. Nếu làm công ăn lương, bạn đạt được thành tích tốt, được cấp trên khen thưởng trong tháng Chạp. Tuy nhiên, trong tháng này, sức khỏe của bạn lại không được tốt. Bạn cần chú ý phòng cách bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa, bệnh cũ tái phát. 

Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý mang tính cách vui vẻ, phóng khoáng, thích kết bạn và giỏi giao thiệp. Nhược điểm của con giáp này là bạn khá nóng nảy và mất tự chủ. Trong năm Canh Tý, người tuổi Tý gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Con giáp này cần giữ được bình tĩnh, tinh thần lạc quan thì mới có thể giải quyết được hết các vấn đề.

Bước sang tháng Chạp, người tuổi Tý, đặc biệt là người tuổi Tý sinh năm 1984, 1996 có sự nghiệp thành công hơn cả. Được quý nhân giúp đỡ, con giáp này có nhiều bước tiến trong công việc. Nhờ đạt được thành tích tốt, bạn có cơ hội nhận được khoản lương, thưởng hậu hĩnh trước Tết Nguyên Đán. 

Bước sang tháng Chạp, 3 con giáp nhận "mưa tài lộc", đón xuân no ấm - Ảnh 2.

Bước sang tháng Chạp, người tuổi Tý, đặc biệt là người tuổi Tý sinh năm 1984, 1996 có sự nghiệp thành công hơn cả. (Ảnh minh họa)

Người làm kinh doanh thì hợp đồng, đơn hàng về ầm ầm, lợi nhuận tăng cao so với những tháng trước đó. Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng chú ý rằng trong tháng Chạp này, chuyện tình cảm của bạn có chút bất ổn. Bạn và bạn đời của mình có thể xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm. Lúc này, bạn cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề, chớ nên nóng nảy.

Con giáp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là con giáp khôn khéo bậc nhất trong 12 con giáp. Bạn là người có con mắt nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt tốt các cơ hội. Vì vậy, người tuổi này thường có hậu vận đủ đầy, ấm no. Bước sang tháng Chạp, tài vận của người tuổi Tỵ, đặc biệt là người tuổi Tỵ sinh năm 1977, 1989 tăng lên nhanh chóng. 

Bước sang tháng Chạp, 3 con giáp nhận "mưa tài lộc", đón xuân no ấm - Ảnh 3.

Công việc của người tuổi Tỵ trong tháng này và trong 3 tháng tới đang trên đà đi lên. (Ảnh minh họa)

Nhờ nỗ lực hết mình, bạn giải quyết được các vấn đề tồn đọng trước đó, đạt được thành tích cao trong sự nghiệp. Công việc của người tuổi Tỵ trong tháng này và trong 3 tháng tới đang trên đà đi lên. Bạn có thể sẽ được cất nhắc giữ vị trí cao hơn trong năm tới. 

Tuy sự nghiệp có nhiều điểm sáng nhưng con giáp này chớ có chủ quan, cần đề phòng vạ miệng hoặc kẻ gian đâm sau lưng. Ngoài ra, sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt lắm, bạn cần giữ ấm cho bản thân, đề phòng các bệnh truyền nhiễm, bệnh cũ tái phái.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem