Chủ đề nóng

Ca nhiễm COVID-19 số 450 đi những đâu trong AEON Mall Bình Tân?

Ngọc Phạm Thứ sáu, ngày 31/07/2020 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ca nhiễm COVID-19 số 450 đã di chuyển đến rất nhiều nơi ở AEON Mall Bình Tân, như khu vực ăn uống, thời trang, quán cà phê, cửa hàng điện tử,…
Bình luận 0

Tối 31/7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) vừa công bố lịch trình chi tiết của bệnh nhân 450 trong trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân. HCDC thông báo đến người dân từng đến đây cần thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Cụ thể, đối với người từng đến các khu vực và trong khung giờ mà bệnh nhân 450 đã đi qua: Tự cách ly tại nhà 14 ngày tính từ lần cuối cùng đến AEON Mall trong thời gian 22 - 27/7 theo lịch trình di chuyển của bệnh nhân 450.

Đối với các trường hợp còn lại: Tự theo dõi sức khỏe. Khi đi ra ngoài cần tuân thủ các biện pháp phòng bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn,…

HCDC lưu ý, tất cả người dân trong hai trường hợp trên khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở phải mang khẩu trang, đi bằng phương tiện cá nhân đến bệnh viện quận/huyện nơi cư trú để được tư vấn và theo dõi sức khỏe.

Danh sách chi tiết những khu vực trong AEON Mall Bình Tân mà ca nhiễm COVID-19 số 450 đã tới:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem