Chủ đề nóng

Ca sĩ bị mắng “dựa hơi” Trấn Thành gây phẫn nộ vì phát ngôn danh hài dùng quyền lực mời bạn thân chiếm sóng gameshow

P.N (Tổng hợp) Thứ ba, ngày 29/09/2020 14:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam ca sĩ từng bị dân mạng mắng “dựa hơi” Trấn Thành để nổi tiếng gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan đến nhận định nam danh hài lạm dụng quyền lực trong showbiz để PR nhóm bạn thân.
Bình luận 0

Vài tháng qua, Trấn Thành và các thành viên trong nhóm Cờ Cá Ngựa vấp phải nhiều tranh cãi. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc họ xuất hiện với mức độ dày đặc trong các gameshow. Có ý kiến cho rằng nhóm Cờ Cá Ngựa quá ồn ào, biến gameshow thành cái chợ.

Mới đây, em út của nhóm Cờ Cá Ngựa là Ali Hoàng Dương đã có phát ngôn gây chú ý về anh cả Trấn Thành. Cụ thể, trên mạng xã hội, một số khán giả nhận định: "Trấn Thành dùng quyền lực của mình trong showbiz để nâng đỡ Cờ Cá Ngựa phủ sóng các gameshow".

Ca sĩ bị mắng “dựa hơi” Trấn Thành gây phẫn nộ vì phát ngôn nam danh hài dùng quyền lực mời bạn tham gia gameshow - Ảnh 1.

Nhóm Cờ Cá Ngựa.

Nói về nhận định trên, Ali Hoàng Dương cho rằng Trấn Thành không phải là người ích kỷ. Anh biết chia sẻ mọi điều mình biết. Nếu đúng nam danh hài dùng quyền lực để mời tất cả các bạn tham gia gameshow thì đó không phải điều xấu xa. Hành động này thể hiện sự giúp đỡ, tình cảm từ đồng nghiệp.

Ali Hoàng Dương bày tỏ: "Anh ấy là người đàn ông không ích kỷ, biết chia sẻ mọi thứ anh ấy biết, nếu các bạn có người bạn như anh Trấn Thành thì sao? Nếu được nhận những tình cảm đó thì sao? Nếu anh Trấn Thành dùng quyền lực để mời tất cả các bạn còn lại tham gia những gameshow đó thì cũng không có gì xấu xa cả, nó cũng chỉ là sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp với nhau".

Ca sĩ bị mắng “dựa hơi” Trấn Thành gây phẫn nộ vì phát ngôn nam danh hài dùng quyền lực mời bạn tham gia gameshow - Ảnh 2.

Ali Hoàng Dương từng bị mắng là "dựa hơi" Trấn Thành để nổi tiếng.

Phát ngôn của Quán quân Giọng hát Việt 2017 lập tức vấp phải tranh cãi từ dân mạng. Đa số khán giả không đồng tình với quan điểm của nam ca sĩ. Họ cho rằng giúp đỡ bạn bè là không sai nhưng Trấn Thành cần phải có chừng mực. Trước tranh cãi của dư luận, Ali Hoàng Dương không có thêm bất kỳ chia sẻ nào.

Trước đó, Ali Hoàng Dương từng đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2017. Tuy nhiên, bước ra khỏi cuộc thi, anh chưa có bất kỳ sản phẩm nào tạo được ấn tượng với công chúng. Từ ngày chơi chung với Trấn Thành, Ali Hoàng Dương được biết đến nhiều hơn. Đây cũng là lý do Ali Hoàng Dương bị nhiều người mắng và cho rằng đang "dựa hơi" Trấn Thành để nổi tiếng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem