Chủ đề nóng

Ca sĩ Mỹ Tiên chiến thắng đầy thuyết phục trong chương trình "Gương mặt vàng" tập 7

Ngọc Thanh Thứ ba, ngày 23/02/2021 12:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mỹ Tiên là gương mặt ca sĩ quen thuộc với nhiều người yêu âm nhạc. Mỹ Tiên từng hoạt động cùng nhóm nhạc với ca sĩ Minh Hằng. Sau nhiều năm lùi về hậu trường để chăm lo và hỗ trợ cho cậu con trai Quốc Vũ, Mỹ Tiên trở lại với một chiến thắng ngoạn mục tại tập 7 "Gương Mặt Vàng".
Bình luận 0
Ca sĩ Mỹ Tiên chiến thắng đầy thuyết phục trong chương trình "Gương mặt vàng" tập 7 - Ảnh 1.

 Gương mặt vàng là một chương trình vô cùng thú vị, nơi mà người chơi phải ẩn mình bằng cách đánh lừa các đối thủ còn lại. Đồng thời họ phải tìm cách vạch trần những “âm mưu” đằng sau gương mặt bất biến của đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng. Chương trình phát sóng trên kênh truyền hình VTV9. Vượt qua loạt thử thách khó khăn, ca sĩ Mỹ Tiên đã xuất sắc giành chiến thắng tập 7 chương trình "Gương mặt vàng".

Ca sĩ Mỹ Tiên chiến thắng đầy thuyết phục trong chương trình "Gương mặt vàng" tập 7 - Ảnh 2.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình “Gương mặt vàng”, ca sĩ Mỹ Tiên gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào. Cô diện một bộ áo dài màu hồng dịu dàng và thướt tha. Không chỉ vậy, Mỹ Tiên còn khiến khán giả khâm phục bởi vốn kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực, khả năng phán đoán và xử lý tình huống nhanh nhạy.

Ca sĩ Mỹ Tiên chiến thắng đầy thuyết phục trong chương trình "Gương mặt vàng" tập 7 - Ảnh 3.

Gương mặt vàng là một chương trình vô cùng thú vị, nơi mà người chơi phải ẩn mình bằng cách đánh lừa các đối thủ còn lại. Đồng thời họ phải tìm cách vạch trần những “âm mưu” đằng sau gương mặt bất biến của đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng.

Ca sĩ Mỹ Tiên chiến thắng đầy thuyết phục trong chương trình "Gương mặt vàng" tập 7 - Ảnh 4.

Ca sĩ Mỹ Tiên chiến thắng đầy thuyết phục trong chương trình "Gương mặt vàng" tập 7 - Ảnh 5.

Trải qua 4 vòng đấu xoay quanh những câu hỏi đa lĩnh vực trong đời sống, số người chơi sẽ bị loại dần theo từng vòng. Càng vào những vòng trong, khi số người chơi càng ít đi thì sự đấu tranh giữa nguy cơ mất đi số tiền tích lũy từ những vòng đầu và cơ hội chiến thắng giải thưởng cao nhất ngay trước mắt càng trở nên kịch tính. Để chiến thắng, người chơi không chỉ phải đưa ra quyết định cho mình mà phải tạo áp lực để đối thủ tự rút lui.

Ca sĩ Mỹ Tiên chiến thắng đầy thuyết phục trong chương trình "Gương mặt vàng" tập 7 - Ảnh 6.

Xinh đẹp, tài năng và sở hữu nụ cười luôn rạng rỡ, Mỹ Tiên được rất nhiều người yêu mến. Mỗi khi xuất hiện cô đều lan tỏa năng lượng tích cực và gây ấn tượng. Vượt qua nhiều vòng thi cam go cùng những đối thủ nặng kí, Mỹ Tiên đã giành giải nhất “Gương mặt vàng” tập 7 một cách đầy thuyết phục.

Ca sĩ Mỹ Tiên chiến thắng đầy thuyết phục trong chương trình "Gương mặt vàng" tập 7 - Ảnh 7.

Mỹ Tiên chia sẻ: "Tôi tham gia chương trình Gương mặt vàng với mong muốn thử sức và kiểm tra vốn kiến thức đời sống xã hội của mình. Chiến thắng này khiến tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Hạnh phúc hơn là nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem