Chủ đề nóng

Các ban ngành tặng quà Tết cho người dân Long An

Thiên Long Thứ sáu, ngày 13/01/2023 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trung tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên BCHTW Đảng, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban quốc phòng và an ninh của Quốc hội đã có buổi gặp mặt, tặng quà mừng Tết cho người dân Long An.
Bình luận 0

"Những phần quà tuy mang giá trị không lớn, nhưng đó là tấm lòng của cá nhân cùng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An gửi đến gia đình chính sách, các hộ dân trong dịp Tết nguyên đán. Chúng tôi mong muốn chung tay giúp các gia đình cùng nhau đón một cái tết đầm ấm, vui tươi", Trung tướng Lê Tấn Tới chia sẻ tại buồi gặp mặt chiều 12/1.

Tướng công an tặng quà cho người dân ở tỉnh Long An - Ảnh 1.

Trung tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban quốc phòng và an ninh của Quốc hội tặng quà cho người dân Long An. Ảnh: ĐĐBQH Long An

Trung tướng Lê Tấn Tới cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trực tiếp trao tặng tay 200 phần quà Tết cho hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc TP.Tân An và huyện Bến Lức.

Mỗi đơn vị là 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng (quà và tiền mặt).

Nhận phần quà đầy ý nghĩa khi tết đến xuân về, nhiều người đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn đối với các vị đại biểu và tướng công an. "Có thêm món quà gia đình chúng tôi sẽ có một cái Tết đầy ý nghĩa", một hộ dân vui mừng nói.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem