Chủ đề nóng

Các phụ tá sợ Trump bị Biden vùi dập trong trận đấu khẩu đầu tiên

Minh Nhật Thứ năm, ngày 24/09/2020 14:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên trong khuôn khổ cuộc bầu cử năm 2020 ​​sẽ diễn ra vào thứ Ba tuần tới và các phụ tá của Trump đang hết sức lo ngại rằng, đương kim Tổng thống sẽ bị đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden vùi dập.
Bình luận 0
Các phụ tá sợ Trump bị Biden vùi dập trong trận đấu khẩu đầu tiên - Ảnh 1.

Tổng thống Donald Trump bị quan ngại sẽ thua đối thủ Joe Biden trong cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên

Cụ thể, Politico đưa tin rằng "một số phụ tá của ông Trump đang chuẩn bị cho một thất bại thảm hại" trước cựu phó tổng thống Joe Biden bất chấp ông Trump đã nhiều lần tuyên bố rằng ông Biden đã quá già để nói năng mạch lạc.

Chiến lược gia kỳ cựu của Đảng Công hòa Ed Rollins bình luận rằng ông Trump đã hạ thấp kỳ vọng về hiệu suất của ông Biden đến mức giới truyền thông có thể tuyên bố cựu phó tổng thống là người chiến thắng trong cuộc tranh luận miễn là ông ấy đặt vấn đề một cách hợp lý.

“Ông Biden đã cho thấy rõ ràng rằng, ông ấy có thể đấu khẩu, thách thức thấp và kỳ vọng quá thấp, vì thế tất cả những gì ông ấy phải làm là vượt quá những kỳ vọng (ở mức thấp) đó”, ông Rollins nói.

Mối nguy hiểm của cuộc tấn công liên tục của (ông Trump) nhắm vào khả năng nhận thức của Biden là giờ đây ông chủ Nhà Trắng tự tạo ra một tình huống mà ông không thể xoay sở nếu Biden tung ra một vài cú đấm và ông sẽ phải cố để đáp trả các cú đánh”, một đảng viên Cộng hòa khác "gần gũi" với chiến dịch của Trump cho biết.

“Tôi hiểu lý do tại sao tổng thống lại nhắm vào tuổi và những nhầm lẫn của ông Biden... nhưng tại một thời điểm nào đó, ông ấy lẽ ra nên lật lại kịch bản để tăng kỳ vọng (đối với Biden) trong các cuộc tranh luận", người này nói thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem