Cách đúc dồi và bí quyết luộc lòng lợn ngon, trắng, giòn không bị vỡ
Cách đúc dồi và bí quyết luộc lòng lợn ngon, trắng, giòn không bị vỡ
P.V
Thứ hai, ngày 20/11/2017 12:55 PM (GMT+7)
Trời lạnh thế này mà có đĩa lòng dồi luộc ăn cùng bát cháo nóng hổi thì ngon "hết nấc"!
Cuối tuần rảnh rỗi, bạn hãy dành ra chút thời gian làm món lòng lợn nhồi thịt chiên giòn thơm ngon đãi cả nhà nhé!
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.