Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ảnh: Going My Wayz.
Nguyên liệu:
- 1/2 bát con đường
- 1/4 bát con xì dầu
- 1/2 thìa cà phê ngũ vị hương
- 1 thìa muối ăn
- 2 thìa mật ong
- 4 thìa nước tương đen (tương ngọt)
- Khoảng 1,3-1,4 kg thịt mông
Cách làm:
Ướp: Cho tất cả nguyên liệu trừ thịt vào một chiếc bát tô, trộn đều. Đổ hỗn hợp xốt ướp lên toàn bộ miếng thịt, trộn đều cho xốt ngấm hết. Đậy lại và đưa vào tủ lạnh để quả đêm.
Đặt miếng thịt vào một chiếc chảo nướng đậy lại. Đưa vào lò nướng khoảng 2-3 tiếng ở nhiệt độ 350 độ C (lò nướng bật sẵn trước), tới khi thịt chín mềm.
Để nguội, ăn cùng với cơm hay mì.