Chủ đề nóng

Cảnh sát bắt được trăn “khủng”, sát thủ chuyên diệt chó mèo

Hồng Thu (theo Reuters) Thứ tư, ngày 13/08/2014 19:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát ở Nam Florida (Mỹ) vừa bắt được một con trăn Miến Điện dài 3,6m, nặng hơn 54kg, được cho là thủ phạm chuyên ăn thịt chó mèo của người dân trong vùng trong 9 tháng qua.
Bình luận 0

"Đó là câu trả lời cho nhiều câu hỏi về sự biến mất của những con mèo", Pamela Dinola, người phụ nữ mất 5 trong số bảy con mèo của cô cho biết. Cô cho biết những con mèo cưng của cô biến mất liên tục trong một vài tháng gần đây.

Một ngày nọ, Dinola cho biết cô phát hiện ra một con trăn quấn quanh con mèo nhà hàng xóm nên cô báo cho cảnh sát và họ tóm được hung thủ. 

Một sỹ quan đã tới kiểm tra vùng lân cận của cảng St.Lucie sau khi nhận được thông báo của người dân trong vùng về việc họ nhìn thấy một con trăn lớn quanh đó. Tại hiện trường bắt được con trăn “khủng”, cảnh sát cùng tìm thấy xác một con mèo ở gần đó.

Ngoài ra, cảnh sát còn dự đoán rằng con trăn có thể là thú cưng của một gia đình nào đó và họ cũng đang tìm chủ nhân của nó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem