Cập bến giàu sang: Ai sinh ngày Âm lịch này sáng suốt, thông minh, phước lộc hưởng cả đời không hết

Quỳnh Trang Thứ bảy, ngày 13/01/2024 20:06 PM (GMT+7)
Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này có tướng tá phúc hậu, tính tình bao dung. Họ thông minh, tài giỏi, sự nghiệp sớm phát triển lên tới đỉnh cao.
Bình luận 0

Sinh ngày 9 và 15 Âm lịch

Tử vi học có nói, người sinh vào ngày mùng 9 và 15 Âm lịch có xu hướng sáng tạo và nghệ thuật. Họ có khả năng thể hiện sự sáng tạo thông qua nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nghệ thuật đến viết lách.

Những người sinh ngày Âm lịch này thường rất nhạy cảm và tình cảm. Họ có khả năng đồng cảm với người khác và thường xuyên quan tâm đến hạnh phúc và sự hài lòng của những người xung quanh.

Cập bến giàu sang: Ai sinh ngày Âm lịch này sáng suốt, thông minh, phước lộc hưởng cả đời không hết- Ảnh 1.

Người sinh vào ngày mùng 9 và 15 Âm lịch có xu hướng sáng tạo và nghệ thuật. (Ảnh Pixabay)

Theo tử vi, người sinh vào ngày 9 hoặc 15 Âm lịch có khuôn mặt tròn, vóc dáng đầy đặn. Họ sở hữu phước lộc dồi dào. Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này cư xử khéo léo và chu đáo trong mối quan hệ với người khác.

Người vào ngày Âm lịch này có tầm nhìn độc đáo và trí tuệ rộng mở. Sự nghiệp và hôn nhân của họ đều được dự báo nở rộ.

Phụ nữ sinh vào ngày Âm lịch này hạnh phúc nếu lấy chồng sớm, vợ chồng bảo ban nhau làm ăn, cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Còn đàn ông sinh vào 2 ngày này hưởng phúc suốt đời, kết hôn muộn sẽ có sự nghiệp thành công, có một gia đình hạnh phúc và nhận được vô số phước lành trong suốt cuộc đời!

Sinh ngày 2 và 22 Âm lịch

Theo tử vi học, người sinh vào ngày mùng 2 và 22 Âm lịch đa phần đều có con mắt sáng suốt và trí tuệ mẫn tiệp.

Họ thông minh, tài năng từ lúc nhỏ. Dù là đàn ông hay phụ nữ đều chăm chỉ học hành, sớm trưởng thành so với bạn cùng trang lứa.

Cập bến giàu sang: Ai sinh ngày Âm lịch này sáng suốt, thông minh, phước lộc hưởng cả đời không hết- Ảnh 2.

Người sinh vào ngày mùng 2 và 22 Âm lịch đều có con mắt tinh tường, nhìn xa trông rộng và đầu óc thông minh. (Ảnh Pixabay)

Người sinh vào 2 ngày Âm lịch này đều có con mắt tinh tường, nhìn xa trông rộng và đầu óc thông minh. Khi trưởng thành, họ chí thú làm ăn.

Sự nghiệp về sau của họ ngày càng thuận buồm xuôi gió. Họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi sau tuổi 35. Họ nhận được cả cơ hội, thách thức trong sự nghiệp, đòi hỏi phải nỗ lực, phấn đấu không ngừng.

Không những có sự nghiệp thành công, người sinh vào 2 ngày Âm lịch này còn có tình duyên viên mãn. Vợ chồng họ gắn bó, yêu thương nhau từ trẻ đến già, có con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.

Sinh ngày 18 và 24 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày 18 và 24 Âm lịch hàng tháng rất quyết đoán trong quyết định của mình và không ngần ngại đối mặt với những thách thức. Tính cách này thường đi kèm với sự tự tin cao, giúp họ tỏa sáng trong các tình huống khó khăn.

Với tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, người sinh vào 2 ngày Âm lịch này có khả năng lãnh đạo. Họ biết cách tổ chức và định hình nhóm, thúc đẩy mọi người xung quanh họ hướng tới mục tiêu chung.

Cập bến giàu sang: Ai sinh ngày Âm lịch này sáng suốt, thông minh, phước lộc hưởng cả đời không hết- Ảnh 3.

Người sinh vào ngày 18 và 24 Âm lịch bên ngoài dịu dàng, bên trong mạnh mẽ. (Ảnh Pixabay)

Người sinh vào ngày 18 và 24 Âm lịch bên ngoài dịu dàng, bên trong mạnh mẽ. Họ mang tính cách lạc quan, tích cực và luôn tin tưởng vào tương lai tương sáng.

Bên cạnh đó, người sinh vào ngày Âm lịch này cũng có vận may về tiền bạc, kinh doanh thành công, tích cóp được nhiều của cải. Họ có nhân duyên vượng, may mắn chọn được người chồng/ người vợ tốt, phước lộc hưởng cả đời không hết.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem