Chủ đề nóng

Cặp đôi lạ: Yêu trong sáng 5 năm, đêm tân hôn ngủ chay, động phòng lúng túng như gà mắc tóc

Diệp Diệp Thứ tư, ngày 05/08/2020 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cẩm Tú và Vũ Phong là cặp thanh mai trúc mã, thích nhau từ năm lớp 10. Tình yêu hoàn toàn trong sáng đến mức đêm tân hôn bối rối không biết làm gì, động phòng đầy bỡ ngỡ.
Bình luận 0

Chương trình Vợ chồng son tập mới nhất có sự chia sẻ của cặp Nguyễn Thị Cẩm Tú (28 tuổi, kế toán) và Nguyễn Vũ Phong (28 tuổi, kỹ sư cơ khí), trú tại Hậu Giang. MC Hồng Vân và MC Quốc Thuận vẫn là cặp dẫn dí dỏm, hài hước. 

Tú và Phong là bạn cùng lớp từ hồi lớp 10.  Tú ấn tượng là Phong trắng trepr và hiền. Còn Phong cũng thấy Tú thùy mỹ, nữ tính, đúng gu Phong thích.

Cặp thanh mai trúc mã

Phong làm quen Tú bằng cách rất "cùn", mượn sách của Tú về làm rách một trang rồi nhắn tin xin lỗi. Nhắn qua nhắn lại vào lần thì trực tiếp ngỏ lời: "Tú có muốn làm bạn gái của Phong không" và Tú đồng ý ngay lập tức. 

Nhưng tình yêu thuở học trò mong manh, khi nghi tin Tú có một cậu bạn khác thích và gọi Tú ra ghế đá tỏ tình, Phong đã bực tức nói lời chia tay phũ phàng, còn Tú cũng tự ái nên không hề giải thích.

Cặp đôi lạ: Yêu trong sáng 5 năm, đêm tân hôn ngủ chay, động phòng lúng túng như gà mắc tóc - Ảnh 2.

Cặp đôi lạ: Yêu trong sáng 5 năm, đêm tân hôn ngủ chay, động phòng lúng túng như gà mắc tóc - Ảnh 3.

Cả hai "át-xít" nhau suốt 2 năm, đến khi vào đại học thì tình cờ gặp nhau trong cuộc gặp gỡ bạn học cũ, lúc đó hai nguòi đều vừa chia tay một mối tình. Và "tình đầu lưu luyến" nên chỉ sau một thời gian ngắn, hai người lại "tái họp trở lại". Lần này, mối tình nghiêm túc đã kéo dài suốt 5 năm rồi có cái kết viên mãn bằng đám cưới. 

Đáng nói, cả hai đều yêu đương hết sức trong sáng như "đôi bạn cùng tiến". Sau 2 năm yêu nhau Phong mới dám cầm tay Tú và hôn, đi chơi chỉ vào chỗ đông người. Còn "chuyện ấy" thì tuyệt nhiên không đả động, cả hai đã giữ gìn tới tận đêm tân hôn.

Do không có kinh nghiệm nên đêm tân hôn của hai vợ chồng chỉ "bẽn lẽn" ở việc ôm nhau ngủ, cả hai đều lúng túng, bối rối không biết làm gì. "Đến tận đêm thứ 3 sau đám cưới, hai chúng em mới ngồi lại thương lượng với nhau", Phong cho biết. 

Cuộc thương lượng đã thành công bằng việc "động phòng". Tuy nhiên, vì cả hai đều là "lần đầu làm chuyện ấy" nên rất bỡ ngỡ, căng thẳng nên không hưởng thụ được vui vẻ. "Phải 1-2 tuần sau thì mới tạm ổn ổn", Phong thú nhận.

Cặp đôi lạ: Yêu trong sáng 5 năm, đêm tân hôn ngủ chay, động phòng lúng túng như gà mắc tóc - Ảnh 4.

Đến giờ, cả hai đã kết hôn được hơn 3 năm, có một nhóc hơn 2 tuổi.

Tú tố Phong có những tật xấu vô cùng hài hước khiến mọi người cười bò. Điển hình là việc mỗi lần nhậu say, nửa đêm thức giấc đi vệ sinh là Phong lại nhằm ổ điện để "tưới nước" khiến Tú vô cùng hãi hùng. Cũng may chưa có tai nạn điện giật "hy hữu". 

Để đề phòng, Tú đã phải cho lắp chống giật ở tất cả các ổ điện. Tuy nhiên, cô vẫn không yên tâm nên mỗi lần chồng nhậu say là Tú lại thức chong chong để canh chồng, dẫn chồng đi vệ sinh đúng nơi đúng chốn.

Hơn nữa Phong rất mê xem phim kiếm hiệp, tối nào cũng coi đến 1-2h sáng, vợ phải giục mới vào ngủ. Nhưng khi lên giường Phong nhất định phải kể cho vợ nghe là những tập phim Phong đã xem như thế nào khiến Tú ngao ngán. Cô thường ngủ trước khi chồng kể hết.

Cặp đôi lạ: Yêu trong sáng 5 năm, đêm tân hôn ngủ chay, động phòng lúng túng như gà mắc tóc - Ảnh 5.

Tú chỉ có mong muốn là khi chồng xỉn thì ngủ ngon, hoặc đi vệ sinh tại chỗ cũng được chứ đừng nhè ổ điện tưới nước nữa, cô rất lo. 

Phong thì thấy vợ còn tính con nít, một ngày giận 4-5 lần. Ví như chồng hỏi ăn gì gì Tú nói "ăn gì cũng được" nhưng đến bữa thấy chồng nấu món không ưng là giận. Phong chỉ mong vợ bớt trẻ con chút, chịu khó chia sẻ việc nhà với chồng hơn.  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem