Chủ đề nóng

Cấp tốc sửa chữa, từ "bãi cỏ chăn bò", SVĐ Mỹ Đình lại đẹp như mơ

Trường Hải Thứ ba, ngày 19/10/2021 16:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi được tu sửa, SVĐ Quốc gia Mỹ Đình đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, chất lượng mặt sân cũng như khán đài không thua kém so với các sân vận động lớn của thế giới.
Bình luận 0
Cấp tốc sửa chữa, SVĐ Mỹ Đình lại đẹp như mơ - Ảnh 1.

Sau một thời gian ngắn đẩy mạnh việc cải tạo, tu sửa sân Mỹ Đình, mới đây mặt sân SVĐ Quốc gia đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, chất lượng khác hẳn so với trận đấu với đội tuyển Úc vào ngày 7/9 vừa qua.

Cấp tốc sửa chữa, SVĐ Mỹ Đình lại đẹp như mơ - Ảnh 2.

Được biết, để kiểm tra và giám sát tiến độ sửa chữa, mỗi tuần 2 lần, Tổng cục TDTT đều đưa người xuống để đánh giá chất lượng của sân Mỹ Đình.

Cấp tốc sửa chữa, SVĐ Mỹ Đình lại đẹp như mơ - Ảnh 3.

Theo đánh giá mới nhất vào 19/10 cho thấy, mặt cỏ sân Mỹ Đình đã được chăm sóc tương đối tốt. Cỏ lên xanh và mềm mại sau khi được cắt ngắn, bón phân, diệt giun…

Cấp tốc sửa chữa, SVĐ Mỹ Đình lại đẹp như mơ - Ảnh 4.

So với thời điểm tháng 9 vừa qua, mặt cỏ sân Mỹ Đình đã thay đổi rất nhiều và sẵn sàng phục vụ hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam vào tháng 11 tới.

Cấp tốc sửa chữa, SVĐ Mỹ Đình lại đẹp như mơ - Ảnh 5.

Hiện các đơn vị thi công đã mang đến đây nhiều loại máy móc hiện đại để cắt cỏ, rắc cát, phun thuốc… để tiện cho việc chăm sóc.

Cấp tốc sửa chữa, SVĐ Mỹ Đình lại đẹp như mơ - Ảnh 6.

Trước đó, theo yêu cầu của AFC, bộ và Tổng cục TDTT chỉ đạo đơn vị đang thi công cải tạo sân Mỹ Đình phục vụ cho SEA Games 31 phải sửa chữa sớm 8 phòng chức năng. Các phòng này được sửa trước để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong hai trận đấu vào tháng 11 của đội tuyển Việt Nam, bao gồm phòng thay đồ của 2 đội tuyển, phòng VAR, phòng họp báo, phòng trọng tài…

Cấp tốc sửa chữa, SVĐ Mỹ Đình lại đẹp như mơ - Ảnh 7.

Vào sáng 19/10, ông Hoàng Đạo Cương, thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, đã trực tiếp xuống kiểm tra tiến độ cải tạo Sân vận động Mỹ Đình.

Cấp tốc sửa chữa, SVĐ Mỹ Đình lại đẹp như mơ - Ảnh 8.

Theo báo cáo của đơn vị thi công và Khu liên hợp thể thao quốc gia thì các phòng chức năng này sẽ được sửa hoàn thiện trước khi hai trận đấu diễn ra, đảm bảo tiến độ.

Cấp tốc sửa chữa, SVĐ Mỹ Đình lại đẹp như mơ - Ảnh 9.

Sau thời gian ngắn gấp rút sửa chữa, giờ đây SVĐ Mỹ Đình đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, sẵn sàng tổ chức cho các trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem