Chủ đề nóng

Cậu bé cắt bao quy đầu, bị bác sĩ sơ ý cắt cả “của quý”

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ sáu, ngày 28/09/2018 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cậu bé 5 tuổi ở Mỹ đã được bồi thường 31 triệu USD, sau khi các bác sĩ cắt “của quý” của cậu trong lúc phẫu thuật cắt bao quy đầu.
Bình luận 0

Bác sĩ vô tình cắt đứt một phần dương vật của cậu bé 18 ngày tuổi, khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Cậu bé tên DJ đã trải qua ca phẫu thuật cắt bao quy đầu khi mới được 18 ngày tuổi, tại bệnh viện nhi Life Cycle ở thành phố Riverdale, bang Georgia, Mỹ.

Nữ y tá Melissa Jones vô tình làm rơi dao mổ, cắt đứt một phần dương vật của cậu bé. Nhưng các bác sĩ đã đưa bệnh nhân về nhà trong tình trạng chảy máu thay vì nối lại phần bị cắt.

Gia đình của cậu bé cũng cho biết y tá Jones và bác sĩ Brian Register quyết định bảo quản phần dương vật bị cắt lìa trong tủ lạnh.

Từ khi ca phẫu thuật được thực hiện vào tháng 10.2013, cậu bé đã phải chịu đựng những đau đớn về thể chất ngay cả khi đi tiểu. Bé trai đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật tại bang Minnesota và Massachusetts nhằm giúp cậu đi tiểu dễ hơn và các bác sĩ hy vọng cậu vẫn có khả năng sinh sản trong tương lai.

Luật sư Neal Pope, đại diện pháp lý cho DJ và mẹ của cậu, nói trước tòa án tại hạt Clayton rằng cậu bé sẽ hứng chịu tổn thương về mặt tinh thần do cơ quan tình dục bị dị dạng. Cậu bé cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm người yêu khi trường thành.

Gia đình của cậu bé DJ đã yêu cầu các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật vào năm 2013 phải bồi thường cho họ 100 triệu USD. Trong khi đó, luật sư đại diện cho bên bị kiện co biết họ chỉ đồng ý bồi thường 1 triệu USD.

Sau phiên tòa kéo dài 2 tuần, tòa án đã đưa ra phán quyết rằng cậu bé DJ và gia đình cầu sẽ nhận được 31 triệu USD tiền bồi thường, nhưng không rõ mỗi bị đơn phải tra bao nhiêu trong số này.

Muốn ”của quý” dài hơn, đi phẫu thuật rồi chết thảm

Sau khi được tiêm mỡ vào “của quý”, tim nạn nhân đập nhanh, phủ tạng rối loạn và người này bị đột quỵ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem