Chủ đề nóng

Cầu thủ U23 hả hê vì U19 Việt Nam thua, dân mạng phẫn nộ

Thứ ba, ngày 07/01/2014 14:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có vẻ hả hê sau khi U19 Việt Nam thua 1-2 trước U19 Roma, tiền vệ Nguyễn Hải Huy và hậu vệ Đinh Tiến Thành của tuyển U23 Việt Nam đua nhau “đá đểu” các học trò của HLV Graechen.
Bình luận 0
Trên Facebook cá nhân của mình, Nguyễn Hải Huy viết: “U19 đá hay quá… Nhưng thua… nó 2-1 rồi”.


Hùa theo Nguyễn Hải Huy, Tiến Thành nhảy vào bình luận: “Ăn 3 triệu đồng/ngày, đá 70 phút, còn 20 phút cuối đi bộ là ok rồi bạn ơi”.


Dù bạn bè khuyên nhủ nên xóa status “ghen ăn tức ở” này kẻo bị báo chí soi, Nguyễn Hải Huy vẫn tiếp tục trả lời gây sốc: “Thì tại U23 bọn anh cũng đá hay, đá đẹp rồi lại thua mà”.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm thấy bức xúc khi xem status và bình luận của hai tuyển thủ U23 Việt Nam này.

Bạn Luan Nguyen viết: “Đá thua nhưng mấy chú nhìn cái khán đài xem nó như thế nào và hết trận có ai bỏ về không, hay vẫn nán lại để ủng hộ tinh thần tụi nhỏ. Còn mấy chú U23, mấy chú đá như thế nào mà khán đài vắng teo, chưa hết trận khán giả đã bỏ về mặc kệ mấy chú thắng hay thua... Chuyền thì hỏng, giữ bóng thì rề rà, sút thì bắn pháo hoa, mất bóng thì đi bộ chỉ tay 5 ngón cho đồng đội lấy bóng giùm…”


Ban Liên Hương nhận xét: “Sự hả hê và xóc xỉa của hai cầu thủ U.23 Việt Nam dành cho các đàn em U19 Việt Nam. Thật sự thất vọng cho 2 cầu thủ này. Cứ thế bảo sao bóng đá Việt không tiến bộ được bởi những con người ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Bạn Quang Phúc Ngô nhại lại bình luận của Định Tiến Thành khi viết: “Ăn 3 triệu/ngày, đá 70 phút, còn hơn thằng ăn 1 triệu/ngày mà làm trò hề 90 phút”.

“Nhỏ nhen, ti tiện” là nhận xét ngắn gọn của ban Thuytinh Glass.

Bạn Hoàng Nhân bình tĩnh hơn khi nhận định: “Nên nhớ đối thủ của ta là Roma chứ không phải Singapore hay Malaysia như mấy chú đâu nhé!”

Bạn Dũng Đỗ đưa ra ý kiến gay gắt: “Rác rưởi, ghen ăn tức ở à. Càng làm thế các em U.19 nó càng khinh”.

Một số dân mạng thì tỏ vẻ ngạc nhiên vì lần đầu biết đến cái tên Nguyễn Hải Huy.

Bạn Vinh Arsenal viết: “Nguyễn Hải Huy là thằng nào?”

“Nguyễn Hải Huy là cầu thủ của U.23 Việt Nam à? Đá ở chỗ nào vậy”, bạn Pham Xuan Dung thắc mắc.
Một thế giới (Theo Một thế giới)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem