Liên quan đến thông tin cha dượng đánh bé gái 16 tuổi nhập viện, chiều 19/4, ông Phạm Văn Lắm - Chủ tịch UBND xã Châu Thới (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) cho biết, hiện cháu H đã khỏe và đang được điều trị tại bệnh viện.
Cũng theo ông Lắm: "Tôi cũng có nghe ông B (cha dượng cháu H) bệnh tâm thần, nhưng thông tin này chưa xác định được do đang giao cho công an xử lý. Còn tại địa phương, hằng ngày ông B vẫn hoạt động bình thường và có đi làm thuê".
Vụ việc cha dượng đánh bé gái 16 tuổi nhập viện xảy ra tại ấp Công Điền, xã Châu Thới. Ảnh: CTV.
"Cha ruột của bé gái H đã mất. Ông B về sống với gia đình khoảng 2 năm nay. Gia đình mẹ của bé H cũng thuộc hộ nghèo", ông Lắm cho biết thêm.
Như đã đưa tin, UBND xã Châu Thới cho biết, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ việc cha dượng đánh bé gái 16 tuổi nhập viện.
Theo đó, vào chiều 15/4, giữa em D.T.N.H (16 tuổi) và ông N.C.B (cùng ngụ ấp Công Điền, xã Châu Thới) có xích mích với nhau.
Trong lúc cự cãi, ông B có dùng ống tuýp sắt (dài khoảng 30cm) đánh vào người cháu H, khiến cháu bất tỉnh.
Ngay sau đó, cháu H được người nhà đưa đi cấp cứu. Còn ông B bỏ trốn khỏi địa phương.
Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, cháu H nhập viện trong tình trạng có vết thương ở đầu, dập lá lách, gãy xương sườn.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.