Chủ đề nóng

Chiếm được người yêu xinh đẹp, tôi tá hỏa bị gã đàn ông dữ tợn đến đòi tình phí

Trọng Lê Thứ bảy, ngày 22/08/2020 08:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người yêu của Oanh muốn tôi bồi thường đủ số tiền đó để vụ "san nhượng" này diễn ra công bằng. Nếu không, anh ta sẽ không để cho chúng tôi được sống yên ổn.
Bình luận 0

Tôi có một tình yêu rối rắm. Tôi năm nay 26 tuổi, hiện đang làm IT ở một công ty truyền thông với mức lương tạm đủ lo cho bản thân. 

Tôi với Oanh quen nhau qua công việc. Oanh làm ở phòng ban khác. Cô ấy trẻ hơn so với tuổi nên khi biết Oanh lớn hơn tôi 2 tuổi, tôi rất bất ngờ. Biết Oanh còn độc thân, lại xinh đẹp, mấy anh em trong công ty gợi ý để tôi "tấn công" nàng.

Chắc do duyên số sắp đặt nên đợt đó, chúng tôi làm việc chung trong nhiều dự án. Trò chuyện với nhau nhiều, tôi hiểu tính Oanh hơn và yêu mến người chị lúc nào không hay. Trong mắt tôi, Oanh là một cô gái giàu nghị lực, biết vươn lên và sống có tình nghĩa. 

Chiếm được người yêu xinh đẹp, tôi tá hỏa bị gã đàn ông dữ tợn đến đòi tình phí - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trong một lần liên hoan, tôi mới biết Oanh đã có người yêu 3 năm nay. Tuy nhiên, người yêu cô ấy lại là người gia trưởng, thích sở hữu. Chuyện tình cảm của cả hai đã không còn hạnh phúc. Nhưng vì do ràng buộc ân nghĩa nên cô ấy không thể buông tay. Theo như Oanh kể, người yêu từng giúp cô ấy trả một khoản nợ lớn và giúp đỡ gia đình chị rất nhiều. Hai người dự định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới.

Nghe chuyện Oanh kể, tôi vừa bàng hoàng, vừa thất vọng và tự nhủ rằng sẽ rút lui chứ không chen chân và chuyện tình cảm vốn đã rối ren này. Nhưng ý chí không thắng được con tim. Cứ mỗi lần đến công ty, nhìn thấy gương mặt ấy, anh mắt ấy, tôi lại không thể kìm lòng được. Nói thật, tôi bị ám ảnh với ánh mắt của chị, không thể ngừng nhớ về cô ấy.

Chuyện gì đến cũng đến, trong một buổi liên hoan cả công ty. Tôi và chị ở lại sau cùng, tôi đã lấy hết can đảm để ôm lấy Oanh và hôn môi cô ấy cuồng nhiệt. Chúng tôi lén lút qua lại với nhau được một thời gian. 

Tôi nhiều lần động viên Oanh hãy rời xa người đàn ông đó vì không còn yêu nữa, miễn cưỡng cũng không hạnh phúc. Oanh chỉ ngần ngừ nói rằng người yêu cô ấy đang ở xa và cô ấy cũng cần thời gian để suy nghĩ rồi mới quyết định. Tôi chỉ biết chờ.

 Hôm đó, tôi đưa Oanh về thì trời mưa to. Tôi đưa Oanh vào nhà nghỉ để tìm chỗ trú chân rồi tiện thể gần gũi nàng. Sau màn yêu đương nồng nàn, Oanh nhìn đồng hồ, chợt nhớ ra điều gì nên vội hối thúc tôi đưa cô ấy về. Vừa ra khỏi nhà nghỉ, tôi bất ngờ khi nhìn thấy một người đàn ông tướng mạo dữ tợn tiến về phía chúng tôi.

"Con đàn bà đốn mạt, lăng loàn này. Hóa ra bấy lâu này cô lừa tôi để hú hí, chăn dắt trai trẻ hả", người đàn ông đó nói.

Sau một hồi đôi co, Oanh nói với người đàn ông ấy rằng cô muốn chấm dứt chuyện tình cảm với anh ta. Người đàn ông đó quay lại nói với tôi: "Em ạ, Oanh vốn là người yêu của anh. Anh và cô ấy chung sống đã 3 năm nay, chỉ chờ cưới hỏi. 

Nay cô ấy qua lại với em thế này. Anh không mong muốn chút nào. Nhưng nếu Oanh đã muốn ra đi, anh không giữ lại làm gì. Chỉ mong em có thể bù đắp những tổn thất cho anh suốt 3 năm qua."

Vừa "chiếm" được bạn gái xinh như mộng, tôi tá hỏa nhìn file excel dài dằng dặc - Ảnh 2.

Anh ta muốn tôi bồi thường đủ số tiền đó để vụ "san nhượng" này diễn ra công bằng. Ảnh minh họa

Hôm sau, người đàn ông ấy gửi cho tôi 1 file excel dài dằng dặc, thống kê tất cả những khoản tình phí anh ta đã bao nuôi Oanh suốt 3 năm qua, cộng thêm 200 triệu anh ta đã giúp bố mẹ Oanh trả nợ. 

Anh ta  muốn tôi bồi thường đủ số tiền đó để vụ "san nhượng" này diễn ra công bằng. Nếu không, anh ta sẽ không để cho chúng tôi được sống yên ổn.

Cộng 2 khoản tiền từ file, tôi tính sơ cũng mất 500 triệu. Tôi còn trẻ, mới đi làm nên đào đâu ra số tiền lớn như vậy. Oanh thì khóc lóc nói suốt 3 năm chung sống, hắn ta chắc sẽ giữ nhiều ảnh, clip nóng của 2 người. Cô ấy không muốn những thứ đó bị phát tán trên mạng. Giờ tôi phải làm sao?


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem