Chủ đề nóng

Chiêu trừng phạt chồng ngoại tình khiến anh ta "muốn ọe", sợ xanh mắt

Thứ ba, ngày 14/07/2020 12:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhận ra sự khác lạ của chồng, thay vì gặng hỏi, khóc lóc, than vãn hay ra tay trừng trị 'tuesday'… chị vợ đã có pha xử lí vô cùng khôn khéo khiến ai nấy đều gật gù tán thưởng.
Bình luận 0

Sinh ra là phụ nữ, ai cũng ao ước lấy được một tấm chồng chung thủy, một lòng một dạ. Thế nhưng, đàn ông một khi không biết tự giác và yếu lòng thì không tránh khỏi những phút sa chân. Khi đó, không ai khác mà chính vợ là người phát hiện đầu tiên.

Mỗi người khi nhận ra chồng có quan hệ ngoài luồng đều sẽ chọn cho mình một hướng giải quyết khác nhau. Thế nhưng, thông minh và tinh tế như chị vợ trong câu chuyện dưới đây thì hiếm ai làm được.

Linh cảm của phụ nữ lúc nào cũng đúng

Anh và chị lấy nhau đã được ngót 3 năm. Thời gian gần đây, anh thường xuyên đi làm về muộn và viện ra không ít lí do, nào là công ti tăng ca, nào là liên hoan cùng đồng nghiệp… Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Điều khiến chị nghi ngờ nhất là anh trước nay không hề có thói quen đăng xuất các tài khoản trong máy tính ở nhà, ấy thế mà dạo này mỗi lần dùng xong là thoát hết.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ im lặng cho ăn… phở suốt cả tuần - Ảnh 2.

Phát hiện thay đổi, chị lập tức cho vào tầm ngắm. Ảnh minh họa: Pinterest

Sự nghi ngờ thôi thúc chị lén lấy điện thoại kiểm tra nhưng một tí manh mối cũng chẳng phát hiện ra. Song, nếu chẳng có gì mờ ám thì lí do vì mà anh ta phải cẩn thận đến thế kia?

Mãi cho đến một hôm, chị nhận được tin nhắn từ vợ của bạn chồng. Nội dung đại loại là chồng chị nhắn tin khoe chiến tích “tán” được một cô em mặt xinh, dáng chuẩn. Kèm theo những dòng tin nhắn là hình ảnh cả hai tay trong tay, còn thơm má vô cùng tình tứ. Nói toẹt ra thì chị đã “bị cắm cho quả sừng dài 2 mét trên đầu”.

Nhìn bức ảnh, chị giận sôi người. Mỗi ngày rời khỏi nhà anh vẫn nói lời yêu vợ, thương con nhưng đến cuối cùng vẫn sinh lòng phản bội. Lời hứa gắn bó, cả đời không nhìn ai khác ngoài chị hóa ra chỉ có 3 năm. Chị quyết tâm phải dạy cho chồng một bài học nhớ đời.

Cả tuần chỉ cho ăn một món, chịu hết nổi nên tự động khai

Lúc chồng về, thay vì cơm canh tươm tất như mọi khi, chị lại cho chồng ăn… phở. Lâu lâu được đổi món, anh ăn liền mấy bát, còn tấm tắc khen ngon. Thế nhưng, ai mà có ngờ suốt 5 ngày tiếp theo, chị cũng nấu mỗi món này. 

Sang đến ngày thứ 7, nhìn vợ bưng bát phở từ bếp đi ra, anh rùng mình bảo vợ: “Món này ngon thiệt nhưng em cho anh ăn cả tuần rồi ngán quá”. Chị thản nhiên đáp: “Em tưởng dạo này anh chán cơm thèm phở”. Chột dạ, anh im bặt, cúi mặt xuống mà ăn.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ im lặng cho ăn… phở suốt cả tuần - Ảnh 3.

Chơi chiêu tâm lí, cả tuần chỉ cho ăn mỗi phở mà thôi. Ảnh minh họa: Pinterest

Đến tối, anh nhẹ nhàng quàng tay qua ôm vợ. Chị hất ra, anh cuống quýt: “Anh xin lỗi, anh biết sai rồi. Đấy là đồng nghiệp thách nhau xem ai “cưa” được thôi. Anh chưa làm gì quá giới hạn hết, tha thứ cho anh lần này nhé”.

Nghe xong chỉ xổ một tràng dài: “Anh nghĩ làm sao mới là quá giới hạn. Là ăn nằm hay thậm chí có con à? Gia đình hạnh phúc không muốn, cứ vợ lớn vợ bé để chứng tỏ mình hay. Hôm nay tôi tha nhưng lần đầu cũng như lần cuối. Anh cũng đừng nghĩ hứa cho qua chuyện rồi thôi, tôi biết hết đấy, cứ liệu mà làm”.

Nghe những lời “dằn mặt” đanh thép từ vợ, anh chồng sợ đến mức mặt mày xanh lét. Để tạo lòng tin, trước sự chứng kiến của chị, anh xóa số và chặn mọi đường liên lạc của nhân tình.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Tú Hảo (Thethaovanhoa)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem