Chủ đề nóng

Chồng "bắt cóc" vợ khỏi viện dưỡng lão để chơi ma túy, tiệc sex

Tiểu Đào (Theo Daily Stars) Thứ năm, ngày 31/01/2019 20:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông đã bị bắt giữ sau khi cho người vợ già của mình sử dụng ma túy đá và sau đó cuốn thi thể của bà trong một tấm chăn.
Bình luận 0

Căn hộ của hai vợ chồng nhà Johnson. Ảnh: Google Maps.

Theo Daily Stars Online, thi thể của bà Debra Lynn Johnson (69 tuổi) đã được tìm thấy sau khi bà qua đời vì... một buổi tiệc tình dục có sử dụng ma túy.

Nói về cái chết của vợ mình, ông Duane Arden Johnson (58 tuổi) thừa nhận rằng sau khi đưa bà Debra Lynn ra khỏi viện dưỡng lão, ông đã cho bà sử dụng ma túy đá và thậm chí là tổ chức “một buổi tiệc về trời” cho vợ. Theo lời ông Duane Arden, sau khi cho bà Debra Lynn dùng ma túy đá, cả hai đã “quẩy” với ban nhạc rock mental Quiet Riot và quan hệ tình dục trước khi vợ qua đời. Khi tường trình với cảnh sát, ông Duane cho biết ông đã tắm sạch và bọc thi thể người vợ của mình trong một tấm chăn”.

Ông Duane Arden Johnson.

Bên cạnh đó, người đàn ông này còn khẳng định rằng bà Debra - người có tiền sử bệnh đau tim, béo phì, huyết áp cao và hiện đang điều trị chống loạn thần -  không hề muốn qua đời trong một nhà dưỡng lão.

Ngay sau cái chết của người bạn đời, ông Duane Arden vào hôm thứ Năm (24.1) đã ra trình diện cảnh sát. Theo Duane Arden, trước khi chết, bà Debra Lynn đã không cho chồng gọi cảnh sát.

Theo Daily Stars Online, ông Duane Arden đã bị cảnh sát bắt giữ với nhiều cáo buộc khác nhau. Hiện tại, ông đang bị tạm giữ ở Nhà tù Hạt Brown tại New Ulm, bang Minnesota, Mỹ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem