Chủ đề nóng

Chồng cặp kè với người yêu cũ, còn luôn miệng đổ lỗi khiến tôi nghẹn họng

Lê Chi Chủ nhật, ngày 02/05/2021 12:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chồng tôi nói ngày xưa anh cưới tôi vì tôi đã có bầu. Còn tình cảm của anh với người yêu cũ là chân thành, đến giờ anh vẫn mong mỏi, khao khát.
Bình luận 0

Tôi phải làm gì để lôi kéo người chồng khỏi người yêu cũ của anh!

Chào mọi người, hôm nay tôi buồn quá nên muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Mong rằng mọi người sẽ có đủ kiên nhẫn để đọc câu chuyện và cho tôi lời khuyên.

Tôi đã ngoài 30 tuổi rồi và đã là mẹ của 2 bé trai. Gia đình tôi không giàu sang nhưng cũng đủ ăn, đủ sống, không đến nỗi khó khăn, thiếu thốn. Tuy nhiên, con trai đầu của tôi bị chứng tăng động, chậm phát triển. 

Tôi đưa con đi nhiều bệnh viện, phòng khám để điều trị nhưng chưa hiệu quả. Tôi tự trách mình nhiều vì không dành nhiều thời gian với con nên con mới bị vậy. Đến khi phát hiện bệnh của con thì đã quá muộn... 

Chồng cặp kè với tình cũ, còn luôn miệng đổ lỗi khiến tôi nghẹn họng  - Ảnh 1.

Chồng tôi rất yêu thương, thấu hiểu vợ. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi là một người đàn ông tử tế, biết đối nhân xử thế. Chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm thì tổ chức đám cưới. Chồng tôi rất yêu thương, thấu hiểu vợ. Hồi mới cưới, anh thấy tôi không hợp với mẹ chồng nên đã thuê nhà cho tôi ra ở riêng. Cũng vì muốn gần gũi với vợ con, anh cũng đã từ bỏ công việc anh theo đuổi nhiều năm để làm một công việc ở gần nhà.

Thương tôi vất vả chạy chữa cho con đầu lòng, chồng tôi năm lần bảy lượt trì hoãn sinh bé thứ hai. Chồng tôi kiếm được tiền nhưng cũng không ngại vào bếp nấu cơm, giặt giũ, chăm con... Anh không bao giờ nặng lời với tôi và cũng rất hiếu đễ với nhà vợ.

Sau đó, được hai bên gia đình khuyên nhủ, chồng mới đồng ý để tôi sinh thêm bé thứ hai. Tôi sinh thêm một bé trai nữa, anh vẫn yêu thương vợ con như vậy. Tôi cứ ngỡ sẽ được sống bình yên bên chồng con đến hết đời. Nào ngờ, đời chẳng như là mơ.

Mê muội với người yêu cũ

Tôi phát hiện chồng gửi nhiều thư điện tử bằng một mail lạ cho Duyên, người yêu cũ của anh. Trong thư, anh nhiều lần nói yêu thương, muốn gần gũi, ở bên cô ấy. Tôi sốc, bàng hoàng, nước mắt chảy không ngừng. 

Tôi la hét, gào khóc, trách móc chồng. Tôi hỏi rằng vì sao chúng tôi đang hạnh phúc như thế, anh lại để người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của chúng tôi. Nhưng anh nói rằng trong chuyện tình cảm này, Duyên không phải là người thứ ba. Người thứ ba chính là tôi.

Chồng tôi nói anh chia tay Duyên vì hiểu lầm và sau đó anh yêu tôi. Nhưng đến khi anh cảm thấy anh với tôi không hợp, anh vẫn còn yêu Duyên, muốn quay về với Duyên thì tôi có bầu. Anh cưới tôi vì nghĩ anh phải có trách nhiệm với đứa con trong bụng của tôi. 

Chồng cặp kè với tình cũ, còn luôn miệng đổ lỗi khiến tôi nghẹn họng  - Ảnh 2.

Chồng thừa nhận yêu người phụ nữ đó hơn cả yêu tôi. Anh cưới tôi không phải vì yêu mà là vì tôi có bầu. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi thừa nhận rằng sau từng ấy năm, anh chưa bao giờ quên người yêu cũ. Tình cảm của anh với người yêu cũ là chân thành nên giờ anh vẫn mong mỏi, khát khao. Sau khi chia tay anh, Duyên cũng đi lấy chồng. Nhưng hôn nhân của họ không hạnh phúc nên giờ đã ly dị. Cả hai liên lạc lại với nhau và lao vào nhau như con thiêu thân.

Người phụ nữ đó là một nữ doanh nhân thành đạt và giàu có mọi người ạ. Tôi nhìn thấy trong mắt chồng tôi có một tình yêu lớn lao dành cho người yêu cũ. Tôi tự hỏi tôi là gì trong cuộc đời anh? Hai đứa con tôi, chúng là máu mủ của anh, anh không hề nghĩ đến sao?

Chồng tôi nói anh yêu tôi nhưng yêu người phụ nữ kia hơn, ngay từ đầu đã như vậy đến sau này cũng không thay đổi. Chồng tôi nói anh đã có lỗi với tôi và người phụ nữ kia rất nhiều nhưng anh không muốn lừa dối ai cả.

Anh đã thừa nhận tất cả mọi chuyện để tôi tự mình quyết định. Nếu tôi vẫn ở lại, anh vẫn sẽ có trách nhiệm với tôi và các con. Nhưng đối với anh, cô ấy là một phần không thể thiếu cũng như không thể mất đi trong cuộc đời. Tôi nên làm gì đây mọi người ơi? 

Tôi muốn ly hôn nhưng tôi vẫn còn yêu chồng và thương các con quá. Tôi cảm thấy bản thân quá ngu ngốc, thất bại và bất lực...


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem