Chủ đề nóng

Chồng cuồng khát "chuyện ấy", vợ không đáp ứng nổi thì hành đủ trò điên rồ

Minh Thu Thứ bảy, ngày 19/09/2020 08:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi đáp ứng chuyện ấy thì không sao khi tôi than mệt, không đáp ứng được thì anh cáu giận, làm đủ trò điên rồ làm tôi phát cáu như tắt quạt, tắt điều hòa của mẹ con tôi, cấu véo, cắt tóc của tôi.
Bình luận 0

Tôi biết, chuyện ấy đóng vai trò rất quan trọng trong hôn nhân. Chuyện ấy không hòa hợp thì hôn nhân không hạnh phúc. Dù tôi đã cố gắng nhưng vẫn không đủ để thỏa mãn được chồng.

Tôi năm nay 27 tuổi, tôi mới lấy chồng được 2 năm và có 1 con gái 8 tháng tuổi. Chồng hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi được nhận xét là xứng đôi vừa lứa, hai bên gia đình lại môn đăng hậu đối. 

Sau khi cưới, vợ chồng tôi sống chung với mẹ chồng vì bố chồng tôi đã mất được 5 năm. Chúng tôi không đành lòng để bà ở một mình dù gia đình chồng có một ngôi nhà nữa đang cho thuê.

Cuộc sống ở nhà chồng của tôi khá êm đềm. Mẹ chồng tôi là người hiền đức, yêu con, thương cháu. Tiề bạc trong nhà bà để vợ chồng tôi tự giữ. Mỗi tháng, vợ chồng tôi chỉ đưa bà đủ tiền sinh hoạt phí hoặc biếu thêm bà chút ít để bà mua thêm quà bánh. 

Sau khi tôi sinh con gái, mẹ chồng thuê thêm người giúp việc để giúp tôi được rảnh tay. Tôi với mẹ chồng cũng hợp nhau nên cũng không có nhiều mâu thuẫn khi sống chung.

Chồng cuồng khát "chuyện ấy", không được đáp ứng thì toàn làm chuyện điên rồ khiến tôi chết khiếp - Ảnh 1.

Tôi được mẹ chồng quý mến nhưng lại không hòa hợp với chồng. (Ảnh minh họa)

Cuộc hôn nhân của tôi lẽ ra sẽ rất hạnh phúc nếu chồng tôi không cư xử quá đáng. Số là chồng tôi là người có nhu cầu rất cao trong chuyện ấy. Hồi yêu nhau, anh ấy cũng liên tục đòi hỏi chuyện này. Tuy nhiên, hồi đó tôi còn son rỗi, cũng rảnh rang nên gặp anh có thể chiều anh. Nhiều đêm, anh đi 10 cây số từ nhà anh đến tận nhà trọ của tôi cũng chỉ vì chuyện ấy.

Về chung một nhà được ít tháng thì tôi mang bầu. Vì sức khỏe kém khi mang thai nên chuyện ấy giữa vợ chồng tôi gần như ngừng hẳn. Không được thỏa mãn, anh tỏ thái độ với tôi, đá thúng đụng nia, nói những câu khó nghe.

Sau khi tôi sinh con, "bệnh cũ" của chồng tôi tái phát. 1 tháng có 30 ngày thì 31 ngày anh đòi hỏi chuyện ấy. Dù tôi mới sinh con, bận bịu con cái suốt ngày nhưng anh vẫn liên tục đòi hỏi. Tôi đi làm lại, đến buổi trưa, tôi chạy về tranh thủ ăn cơm, cho con bú, anh cũng gạ gẫm chuyện ấy.

Chồng cuồng khát "chuyện ấy", vợ không đáp ứng nổi thì hành đủ trò điên rồ - Ảnh 3.

Tôi quá mệt mỏi, đau đớn vì nhu cầu cao của chồng trong chuyện ấy. Ảnh minh họa

Tôi đáp ứng thì không sao khi tôi than mệt, không đáp ứng được thì anh cáu giận, làm đủ trò điên rồ làm tôi phát cáu như tắt quạt, tắt điều hòa của mẹ con tôi, cấu véo, cắt tóc của tôi.

Không những thế, tôi có cảm giác chồng tôi như bị ám ảnh về chuyện ấy. Trong lúc gần gũi, anh thường hỏi tôi những câu như tôi đã từng lên giường với bao nhiêu người. Ai là người làm tôi thỏa mãn, hạnh phúc nhất. Thử hỏi có ai muốn trả lời những câu hỏi ấy hay không?

Gần đây, không biết được ai mách, chồng tôi còn đi gắn bi vào chỗ đó rồi liên tục đòi "thử vũ khí mới" khiến tôi ngày càng khiếp đảm, không muốn gần chồng. Mỗi lần làm chuyện ấy, tôi đều cảm thấy đau đớn, khó chịu mà chỉ biết nằm im chịu trận.

Cảm thấy khó chịu, bế tắc quá, tôi xin chồng cho "ra ở riêng", chồng tôi bất ngờ lắm.

"Sao đang yên đang lành em lại đòi ra ở riêng. Mẹ quý em vậy mà. Có chuyện gì vậy em?", chồng tôi hỏi.

"Vâng, em muốn xin anh cho em, mẹ và bé Mít ra ở riêng. Chứ anh cứ thế này, em không chịu được", tôi nói.

Sau hôm đó, tôi và anh giận nhau đến tận bây giờ. Tôi biết, chuyện ấy đóng vai trò rất quan trọng trong hôn nhân. Chuyện ấy không hòa hợp thì hôn nhân không hạnh phúc. Dù tôi đã cố gắng nhưng vẫn không đủ để thỏa mãn được chồng. Ai từng ở trong hoàn cảnh của tôi, xin hãy cho lời khuyên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem