Con số may mắn hôm nay ngày 6/12: Dần may mắn rực rỡ, Sửu đón nhận điềm lành, Tuất xui xẻo rắc rối
Với con số may mắn hôm nay ngày 6/12, các con giáp Dần, Sửu, Tỵ, Thìn đều đón nhiều chuyện tốt, sự nghiệp, tình cảm, tài lộc đều rực rỡ.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Đầu năm 2019, CLB Bình Điền Long An đồng ý để chủ công Trần Thị Thanh Thúy sang khoác áo CLB Denso Airy Bees của Nhật Bản theo bản hợp đồng có thời hạn 1 mùa. Mặc dù số trận ra sân cho CLB Nhật Bản là không nhiều song chủ công cao 1m93 cũng kịp để lại những dấu ấn của riêng mình. Trong số trận ít ỏi được ra sân thi đấu, Thanh Thúy luôn thể hiện tốt vai trò và sở trường của mình với lợi thế về chiều cao trong những pha tấn công lẫn chắn bóng.

Thanh Thúy từng khoác áo CLB Denso Airy Bees.
Do dịch COVID-19, giải vô địch bóng chuyền nữ Nhật Bản phải kết thúc sớm, CLB Denso Airy Bees xếp hạng 4 chung cuộc và Trần Thị Thanh Thúy về nước để tiếp tục chinh chiến trong màu áo CLB Bình Điền Long An ở vòng 1 giải VĐQG 2020. Khoảng tháng 4/2020, CLB Denso Airy Bees đã ngỏ ý muốn có sự phục vụ của Thanh Thúy thêm 1 mùa nữa, đồng thời sẵn sàng tiếp tục trả mức lương khoảng 200.000 USD/mùa (hơn 4,5 tỷ đồng).
Tuy nhiên, thời gian sau đó, Nhật Bản vẫn chưa kiểm soát được dịch COVID-19 nên giải vô địch bóng chuyền nữ nước này cũng như các giải thể thao khác bị hoãn lại dài hạn. Thêm vào đó, việc một loạt các hoạt động bị đình trệ vì loại virus nguy hiểm có nguồn gốc từ Vũ Hán (Trung Quốc) cũng khiến CLB Denso Airy Bees gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Điều đó buộc họ phải hủy các kế hoạch nhân sự tổn kém, trong đó có việc tái ký với Thanh Thúy.
Không thể trở lại Nhật Bản trong năm 2020, Thanh Thúy tiếp tục cống hiến cho Bình Điền Long An ở giai đoạn 2 giải VĐQG 2020 rồi vòng 1 giải VĐQG 2021 và cách đây không lâu cùng đội bóng miền Tây này vô địch Cúp Hùng Vương. Phong độ ổn định của "4T" thời gian qua đã lọt vào "mắt xanh" của một CLB bóng chuyền khác tại Nhật Bản, đó là CLB BlueCat PFU.
Theo đó, cách đây ít tháng, CLB BlueCat PFU đã cử người sang Việt Nam đàm phán với Bình Điền Long An về tương lai của Thanh Thúy. Sau nhiều cuộc thương thảo và làm việc tích cực, đối tác đã được công ty thể thao Bình Điền Long An đồng ý để chủ công Trần Thị Thanh Thúy được đến Nhật Bản để thi đấu giải nhà nghề J-League 2021/2022.

Thanh Thúy sẽ trở lại Nhật Bản thi đấu vào thứ 7 tới.
Tuy nhiên, trục trặc xảy ra khi nhiều tỉnh phía Nam bùng phát dịch Covid-19, trong đó có Long An và TP.HCM. TP.HCM thực hiện chỉ thị 16 giãn cách xã hội hoàn toàn, do đó Thanh Thúy không thể tiến hành làm các thủ tục xin visa nhập cảnh vào Nhật Bản. Phải mới đây, khi TP.HCM nới lỏng lệnh giãn cách, chủ công cao 1m93 này mới có thể tới Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở 261 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3 để hoàn tất các thủ tục xin visa.
Dự kiến, vào thứ Bảy (18/9) tới đây, Thanh Thúy sẽ lên chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất để bay sang Nhật Bản và hội quân cùng CLB BlueCat PFU, chuẩn bị mùa giải mới J-League 2021-2022.
Theo kế hoạch, nếu Thanh Thúy giúp CLB BlueCat PFU lọt vào top 4 của giải vô địch Nhật Bản 2021/22, thì cô sẽ tiếp tục ở lại thi đấu đến tháng 4/2022 để cùng đội tranh ngôi vô địch. Trường hợp đội không được vào top 4 thì chủ công số 1 của Việt Nam sẽ về nước để cùng CLB Bình Điền Long An thi đấu ở VCK giải VĐQG Bamboo AirWay 2021.
CLB BlueCat PFU (Nhật Bản) được thành lập vào năm 1980, có trụ sở tại thành phố Kahoku, Ishikawa,Nhật Bản. Đội bóng này bắt đầu chơi ở giải VĐQG Nhật Bản từ mùa giải 2018/19. Hiện tại, BlueCat PFU đang xếp ở vị trí thứ 9 trên BXH.
Không chỉ để Buriram United cầm hoà 1-1 ở những phút cuối, CLB CAHN còn chịu tổn thất lực lượng khi Hugo Gomes dính chấn thương khá nặng. Nhiều khả năng trung vệ người Brazil này sẽ phải nghỉ ngơi ít ngày.
Với con số may mắn hôm nay ngày 6/12, các con giáp Dần, Sửu, Tỵ, Thìn đều đón nhiều chuyện tốt, sự nghiệp, tình cảm, tài lộc đều rực rỡ.
Căn biệt thự 550 m2 được kiến trúc sư phát triển từ ý tưởng “đối thoại” giữa nhà và cảnh quan. Với khối chữ L ôm trọn khu bảo tồn xanh, công trình tạo nên không gian sống mở thoáng như resort nhưng vẫn giữ trọn sự riêng tư và tĩnh lặng.
Tôi luôn âm thầm biết ơn bố vì đã truyền lại cho tôi những giá trị sống tuyệt vời.
Một trong những câu chuyện liên quan đến Chu Đệ là câu đối “đăng minh nguyệt minh, đăng nguyệt trưởng minh”, vị tú tài đối được câu sau liền được phong làm Trạng Nguyên.
Tại Lễ trao giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2025, khán giả bất ngờ với tiểu phẩm "KOLs bất đắc dĩ" do các nghệ sĩ Trung Ruồi, Thái Dương, Yến My thể hiện về đời sống báo chí hiện nay.
"Hơn lúc nào hết, trong những thời khắc khó khăn do thiên tai, người nông dân cần có sự đồng hành của báo chí..." - Đó là lời khẳng định đầy tâm huyết của Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn tại Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ III - năm 2025 và Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
Triều Kim mãi mãi được ghi nhớ như một vương triều mạnh mẽ, và người mở ra thời đại ấy chính là Kim Thái Tổ – Hoàn Nhan A Cốt Đả, vị hoàng đế đầy mưu lược, quả cảm, biết nhìn xa trông rộng và hiểu sâu lòng người.
Giải thưởng chính VinFuture 2025 trị giá 3 triệu USD được trao cho nhóm các nhà khoa học: TS Douglas R. Lowy, TS John T. Schiller, TS Aimée R. Kreimer và GS Maura L. Gillison (Mỹ) vì những khám phá và phát triển vaccine HPV nhằm phòng ngừa các khối u do vi-rút papilloma ở người (HPV) gây ra.
Trước khi bước vào trận đấu với ĐT nữ Malaysia, HLV Mai Đức Chung tỏ ra thận trọng. Thế nhưng, sự thận trọng ấy có vẻ hơi thừa khi ĐT nữ Việt Nam thể hiện đẳng cấp vượt trội và dễ dàng có chiến thắng 7-0.
Phát biểu tại Lễ trao giải VinFuture 2025, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh, Việt Nam mong muốn cùng các nhà khoa học thế giới đẩy mạnh hợp tác trong nghiên cứu các vấn đề chung của nhân loại, trao đổi học thuật, đào tạo nhân lực chất lượng cao.
Hoa khôi bóng chuyền Phạm Thị Hiền không có tên trong danh sách ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam dự SEA Games 33. Tranh thủ quãng thời gian này, phụ công cao 1m72 này đã quyết định... lên xe hoa.
Các võ sĩ Boxing Việt Nam sẽ được nhận mức thưởng nóng 1.500 USD cùng 10 triệu đồng nếu giành HCV tại SEA Games 33.
Máy bay không người lái của Ukraine đã lao vào tòa tháp Grozny-City ở trung tâm Chechnya vào rạng sáng thứ Sáu, 5/12, gây ra một vụ nổ mạnh thổi tung nhiều tầng của một trong những cao ốc biểu tượng nhất vùng Bắc Caucasus này. Ngoài ra, quân đội Ukraine cũng tấn công tỉnh Belgorod của Nga bằng hơn 80 UAV trong 24 giờ qua.
Ở cuộc chạm trán tại bảng B môn bóng đá nữ SEA Games 33, HLV Mai Đức Chung quyết định cất tiền đạo Huỳnh Như trên ghế dự bị nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn thi đấu áp đảo và dễ dàng vượt qua ĐT nữ Malaysia với tỷ số 7-0.
Phía Mỹ đã đề xuất chia kế hoạch hòa bình cho Ukraine thành 4 phần để đàm phán riêng, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết trong cuộc phỏng vấn hôm 4/12 với một kênh truyền hình Ấn Độ. Trong khi đó, EU vẫn nhắm tới việc tịch thu hoàn toàn tài sản Nga bị phong tỏa bất chấp cảnh báo từ Mosocow.
Vũ Văn Thanh làm đám cưới với tiểu thư đài các?; HLV Tuchel có kế hoạch đặc biệt ở World Cup 2026; Ronaldo đầu tư tiền vào AI; Rodrygo muốn sang Premier League chơi bóng; Siêu máy tính dự đoán Tây Ban Nha vô địch World Cup 2026.
Tối nay (05/12), tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), T.Ư Hội Nông dân Việt Nam chủ trì phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam chỉ đạo; Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt được giao phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) tổ chức Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ III - năm 2025 và Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam xây dựng và trưởng thành (1930- 2025). Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam.
20 giờ tối ngày 5/12/2025, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8, đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Giảng Võ, Hà Nội), Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam chỉ đạo; Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt được giao phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ III - năm 2025 và Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam xây dựng và trưởng thành (1930- 2025).
Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an vừa ra quyết định truy nã Nguyễn Văn Đài (56 tuổi, quê Hưng Yên) về tội tuyên truyền chống Nhà nước, sau khi khởi tố bị can theo khoản 2 Điều 117 Bộ luật Hình sự.
Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã phát lệnh truy nã Lê Trung Khoa, 54 tuổi, bị khởi tố về hành vi phát tán tài liệu chống Nhà nước, đề nghị người dân phối hợp cung cấp thông tin, hỗ trợ truy bắt.
Thủ tướng Thái Lan thừa nhận "có vấn đề" về ngân sách tổ chức và người đứng đầu ngành thể thao cho biết khai mạc SEA Games 2025 không thể "hoành tráng".
Theo tử vi ngày mai, vận may của 4 con giáp đạt đến đỉnh cao ở tuổi trung niên. Họ có thể nhận được những phần thưởng hoặc thăng chức bất ngờ trong công việc.
Theo chuyên gia pháp lý, hành vi của 2 người phụ nữ không đúng tinh thần của Nghị định 93/2021/NĐ-CP quy định về kêu gọi, tiếp nhận, quyên góp từ thiện.
Chính phủ Anh đang đề xuất giải tỏa 8 tỷ bảng Anh tài sản của Nga bị đóng băng tại nước này để giúp đỡ Ukraine - theo báo Anh The Times.
Tờ tờ Thairath (Thái Lan) cho rằng, việc ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam không thể mang Bích Tuyền tới SEA Games 33 là nguyên nhân khiến VFV hạ chỉ tiêu từ HCV xuống thành HCB.
Khi thấy người khác hút thuốc lá điện tử, một nữ nhân viên quán ăn tại Bắc Ninh xin hút thử. Sau khi sử dụng người này bất tỉnh tại chỗ, nhập viện trong tình trạng tức ngực, khó thở, tổn thương não nặng.
Theo Tiến sỹ Phan Công Kiên, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển Nông nghiệp Nha Hố(Viện Nha Hố, thuộc Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà (địa phận tỉnh Ninh Thuận trước đây), giống táo bom TN01 quả hình trứng hoặc trứng nhọn, khi chín quả màu xanh vàng, thịt quả chắc, màu trắng, giòn, hương vị thơm nhẹ.
Lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng vừa phối hợp tịch thu 12 con tê tê Java quý hiếm từ một vụ vận chuyển trái phép động vật hoang dã. Toàn bộ số tê tê này đang được di chuyển về Trung tâm Cứu hộ tại Vườn quốc gia Cúc Phương (trụ sở tỉnh Ninh Bình) để chăm sóc và phục hồi.
Sái Dương là vị tướng thế nào mà dám tỷ thí với Quan Vũ và cuối cùng có kết cục ra sao?
"Chập điện gây cháy tại hệ thống dây dẫn điện của hệ thống âm thanh bên trong phòng họp tầng 14 và lan rộng", đây là kịch bản giả định trong buổi diễn tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quy mô lớn tại Tòa nhà Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng ngày 5/12.
3