Chủ đề nóng

Chú chó giàu nhất thế giới nhờ thừa kế hàng trăm tỷ đồng từ di chúc của chủ

Thứ năm, ngày 11/03/2021 07:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một doanh nhân 84 tuổi ở Tennessee, Mỹ qua đời và di chúc để lại cho "cô" chó nhỏ Lulu giống border collie, 8 tuổi 5 triệu đôla (tương đương 120 tỷ đồng) gây xôn xao cộng đồng mạng thế giới.
Bình luận 0

Bạn của Dorris, Martha Burton, đã chăm sóc cho Lulu trong vài năm trước khi Dorris qua đời. Dorris thường xuyên đi du lịch và muốn có ai đó chăm sóc "cô" chó nhỏ này khi anh vắng nhà.

"Tôi thực sự không biết phải nghĩ gì về điều đó, phải nói thật với các bạn, anh ấy thực sự yêu con chó. Lulu là "một cô gái tốt", Burton chia sẻ

Chú chó giàu nhất thế giới nhờ thừa kế hàng trăm tỷ đồng từ di chúc của chủ - Ảnh 1.

Bản di chúc nêu rõ rằng số tiền 5 triệu đôla sẽ được đặt vào một quỹ ủy thác để chi trả cho việc chăm sóc Lulu và con chó sẽ ở lại với Burton. Burton sẽ được hoàn trả các chi phí hàng tháng theo sự chấp thuận của người quản lý quỹ uỷ thác.

Chú chó giàu nhất thế giới nhờ thừa kế hàng trăm tỷ đồng từ di chúc của chủ - Ảnh 2.

Lulu và Burton

Nhưng không vì Lulu giờ đã trở thành triệu phú mà Burton có thể mua những món quà xa xỉ hoặc bất kỳ món quà đắt tiền nào khác, vì bà không muốn động vào số tiền để chăm sóc Lulu và các con của nó sau này.

Việc này ngày càng phổ biến hơn khi người chủ để lại tiền cho những 'người bạn bốn chân" của họ sau khi chết. Leona Helmsley đã để lại 12 triệu đôla cho những con chó của mình sau khi cô ấy chết vào năm 2007. Nữ doanh nhân Muriel Siebert để lại 100.000 đô la cho con Chihuahua tên là Monster Girl. Và nữ diễn viên Lauren Bacall đã để lại 10.000 USD cho việc chăm sóc chú chó của mình.


Thạch Thảo (foxnews)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem