Chủ đề nóng

Phát hiện thần kỳ về chú rùa kỳ lạ sống trong dạ dày cá vược miệng lớn

Thứ hai, ngày 08/03/2021 09:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các nhà sinh vật học thuộc Ủy ban Bảo tồn Động vật Hoang dã và Cá bang Florida đang bắt một con cá vược miệng lớn để nghiên cứu thì phát hiện ra một điều còn ngạc nhiên hơn, một con rùa sống trong dạ dày cá.
Bình luận 0

Ủy ban và Viện nghiên cứu động vật hoang dã cho biết: "c nhà sinh vật học đang thu thập c mẫu mô của con vược miệng lớn bị đánh bắt trước đó trên xuồng máy bay ở Everglades khi một thành viên của nhóm phát hiện ra hiện tượng kỳ lạ: chuyển động phát ra từ dạ dày của một con vược".

Phát hiện thần kỳ về chú rùa kỳ lạ sống trong dạ dày cá vược miệng lớn - Ảnh 1.

c nhà sinh vật học đã cẩn thận mở bụng con và điều bất ngờ ở bên trong là một chú rùa sống, sinh trưởng và phát triển bình thường. Điều này khiến c nhà khoa học vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ vì từ trước tới nay hiếm có một sinh vật nào huống chi là rùa có thể sống sót được trong dạ dày một con dù nó là vược miệng lớn. Điều này quả là trường hợp đầu tiên và thật thần kỳ.

Viện nghiên cứu động vật hoang dã cho biết c nhà sinh vật học đã cẩn thận lấy con rùa ra khỏi dạ dày của con và sau khi xác định rằng nó khỏe mạnh, đã thả nó trở lại nước.

Thạch thảo (Upi)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem