Chủ đề nóng

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: PNJ đang tìm nguồn vaccine Covid-19 để tiêm phòng cho 7.000 nhân viên

Quang Dân Thứ tư, ngày 24/02/2021 18:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại buổi vận động CBNV quyên góp Quỹ “Chung một tấm lòng” do HTV tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình toàn dân cùng Chính phủ mua vaccine chống covid, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ cho biết, đơn vị đang khẩn trường tìm nguồn vaccine để tiêm phòng cho toàn bộ CBNV trên toàn quốc.
Bình luận 0

Bà Cao Thị Ngọc Dung cho biết, đây là hành động cần thiết trong lúc này để bảo vệ tốt nhất sức khỏe CBNV, tạo động lực để CBNV phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng và đồng thời tạo sự yên tâm cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng PNJ trên toàn quốc.

"Dịch covid chỉ chấm dứt khi chúng ta tiêm chủng vaccine cho toàn dân. Trong tình hình này, PNJ phải hoàn thành mục tiêu kép đó là vừa phát triển kinh tế đồng thời vừa phải đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng cũng như cho nhân viên của mình. Chúng tôi rất mừng khi Việt Nam đã nhập được vaccine tiêm chủng cho người dân. Để nhanh chóng hạn chế rủi ro cho người lao động, công ty mong muốn tìm kiếm đối tác, cở sở y tế cung cấp cho chúng tôi đủ lượng vaccine để tiêm chủng cho hơn toàn bộ 7000 nhân viên của công ty.", bà Dung cho biết.

Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung:  PNJ đang tìm nguồn vaccine để tiêm phòng cho 7.000 nhân viên  - Ảnh 1.

PNJ đang tìm nguồn vaccine để tiêm phòng cho 7.000 nhân viên

Trước đó, PNJ cũng là một trong những đơn vị tiên phong đóng góp nguồn lực cùng toàn dần phòng chống đại dịch. Nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức như: trao tặng robot khử trùng và các thiết bị y tế cho các bệnh viện tại thành phố HCM trong công tác phòng chống dịch cũng như hoạt động chữa trị tại các đơn vị này về sau, đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19, trao tặng các thiết bị y tế cho một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị, ủng hộ 9.500 ống sinh thiết cho Quảng Ngãi trong công tác xét nghiệm covid-19.

Bên cạnh đó, PNJ đã phát động chiến dịch BECAUSE WE CARE ủng hộ miền Trung chống Covid và kêu gọi, vận động toàn thể các đơn vị và cán bộ - công nhân viên cùng hưởng ứng thu được gần 850 triệu đồng. Có thể nói, PNJ là đơn vị luôn đi đầu trong các hoạt động ủng hộ phòng chống dịch covid-19.

Ngay từ những ngày đầu khi dịch bùng phát, PNJ đã luôn chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch. Cụ thể, ban điều hành đã có những biện pháp kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng – chống lây nhiễm như kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên tại hội sở, cửa hàng, các đối tác, khách hàng ra vào công ty.

PNJ cũng cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho các nhân viên, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng, hội sở cũng như các chi nhánh. PNJ đã kêu gọi các cán bộ nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe và cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan chức năng khi cần thiết. Công ty cũng đã triển khai việc phân tán lực lượng nhân viên làm việc tại hội sở để giảm thiểu sự tập trung đông người trong thời điểm này.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem