Chủ đề nóng

Clip: Cận cảnh cẩu tặc bắt trộm chó bằng dây thòng lọng nhanh như chớp ở tỉnh Bình Thuận

Thứ tư, ngày 09/09/2020 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một vụ trộm chó táo tợn xảy ra vào khoảng 0 giờ 30 ngày 4/9 được camera nhà dân tại thôn Minh Tiến, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận ghi lại. Cẩu tặc ra tay chỉ trong 5 giây...
Bình luận 0

Thời điểm trên, 2 tên cẩu tặc đi trên xe máy, khi phát hiện có con chó nằm trong sân nhà dân, tên ngồi sau đã xuống xe, hiên ngang bước vào sân với một đoạn cây dài có thắt dây thòng lọng.

Cẩu tặc bắt trộm chó bằng thòng lọng xảy ra ở tại thôn Minh Tiến, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Đối tượng cầm lái ngồi trên xe nổ máy chờ sẵn và dùng đèn pin rọi vào. Phát hiện có người, con chó liền bỏ chạy thì bị tên cẩu tặc đuổi theo và móc thòng lọng vào cổ rồi kéo chạy ra xe máy. Trên đường tẩu thoát của chúng, con chó tiếp tục bị kéo lê trên đường.

Clip: Cận cảnh cẩu tặc bắt trộm chó bằng dây thòng lọng nhanh như chớp ở tỉnh Bình Thuận - Ảnh 2.

Cẩu tặc móc thòng lọng vào đầu chó và bắt đi xảy ra ở thôn Minh Tiến, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Sự việc diễn ra chớp nhoáng trong khoảng 5 giây. Các đối tượng cẩu tặc manh động với thủ đoạn trộm chó ngày càng tinh vi. Với khúc cây trên tay, cẩu tặc sẽ dùng để đập đầu chó nếu dùng thòng lọng bất thành và đó còn là vật để tấn công lại chủ nhà khi bị phát hiện.

PT (Báo Bình Thuận)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem