Chủ đề nóng

Clip: CSGT “hú còi” mở đường ưu tiên cho ô tô biển vàng ở TP. HCM vì lý do đặc biệt

PV (T.H) Thứ tư, ngày 21/04/2021 15:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều ngày 20/4, nhiều người lại một lần nữa được chứng kiến CSGT dùng xe đặc chủng liên tục ra hiệu cho các phương tiện xung quanh giảm tốc độ, nhường đường cho ô tô biển vàng trên đường Mai Chí Thọ (TP. HCM) vì có sản phụ đang chờ sinh.
Bình luận 0

CSGT TP. Hồ Chí Minh “hú còi” mở đường cho xe ô tô chở sản phụ sắp sinh đến bệnh viện

Theo PC08, khoảng 17 giờ 24 phút ngày 20/4, Đại úy Nguyễn Hữu Thắng, cán bộ Đội CSGT Cát Lái, đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống (thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) thì có một người đàn ông chạy xe ô tô đến nhờ hỗ trợ dẫn đường giúp vợ anh đang chuyển dạ sắp sinh con, vì đường cao điểm rất đông xe, di chuyển khó khăn. 

Sau khi kiểm tra, có một người phụ nữ trên xe ô tô mang bầu đang chuyển dạ, đồng chí Thắng nhanh chóng báo về đơn vị và dùng xe mô tô đặc chủng "mở đường" cho xe chở sản phụ đến bệnh viện kịp thời. Sau đó nam CSGT trở về chốt để tiếp tục làm nhiệm vụ.

Vụ việc trên đã được người nhà đi cùng xe của sản phụ dùng điện thoại ghi lại và đăng trên mạng xã hội sau đó và nhận được rất nhiều khen ngợi, đồng tình, ủng hộ của người dân.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem