Chủ đề nóng

Clip: Ngập lụt do mưa lớn, Indonesia sơ tán cả nghìn người dân

Thứ bảy, ngày 20/02/2021 14:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mưa lớn đã làm ngập lụt các thành phố Jakarta, Bekasi và Bogor ở miền trung Indonesia. Video được quay lại vào ngày 19/2, khi các lực lượng chức năng đã được huy động để cứu hàng nghìn người dân bị mắc kẹt tại các khu dân cư ở những thành phố này.
Bình luận 0

Ngập lụt do mưa lớn, Indonesia sơ tán cả nghìn người dân

Ngập lụt do mưa lớn, Indonesia sơ tán cả nghìn người dân

Clip: Ngập lụt do mưa lớn, Indonesia sơ tán cả nghìn người dân - Ảnh 2.

Mưa lớn những ngày qua đã khiến các thành phố Jakarta, Bekasi và Bogor ở miền trung Indonesia bị ngập nặng nề.

Clip: Ngập lụt do mưa lớn, Indonesia sơ tán cả nghìn người dân - Ảnh 3.

Ngập lụt đã khiến hàng nghìn người dân bị mắc kẹt trong các khu dân cư ở các thành phố Jakarta, Bekasi và Bogor. Các hoạt động cứu hộ cho người dân ở các khu vực bị ngập lụt được nước này tiến hành nhanh chóng, đưa người dân đến nơi an toàn.

Clip: Ngập lụt do mưa lớn, Indonesia sơ tán cả nghìn người dân - Ảnh 4.


Trước đó, tại làng Selopuro, huyện Nganju, tỉnh Đông Java tối 14/2. Mưa lớn gây lở đất đã cuốn trôi nhiều ngôi nhà, khiến ít nhất 4 người chết, 14 người mất tích và hàng trăm người phải sơ tán.

Người phát ngôn Cơ quan giảm thiểu thiên tai quốc gia Raditya Jati cho biết hàng trăm người thuộc lực lượng cứu hộ, bao gồm binh lính, cảnh sát và tình nguyện viên, đã tham gia cuộc tìm kiếm người mất tích sau trận lở đất.Đỗ Cường (Newsflare)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem