Chủ đề nóng

Clip: Người thuê nhà về quê ăn Tết, khu trọ bị trộm leo cửa sổ lấy 3 xe máy

Mỹ Quỳnh Thứ sáu, ngày 04/02/2022 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lợi dụng người dân về quê ăn Tết, tên trộm đã đột nhập bằng cách leo qua cửa sổ vào bên trong các phòng trọ, lục lọi rồi dắt trộm ba chiếc xe máy trong đêm.
Bình luận 0

Ngày 4/2, thông tin từ một số người dân sống tại đường số 48, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, họ đã trình báo vụ mất trộm 3 xe máy trong đêm tại khu trọ của mình cho Công an phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức.

Clip tên trộm leo vào nhà trọ để trộm tài sản. Clip người dân cung cấp.

Theo đó, khoảng 23 giờ mùng 2 Tết, lợi dụng khu phòng trọ vắng người do đã về quê nghỉ Tết, một thanh niên khoảng 25 tuổi leo cửa sổ vào bên trong khu trọ để trộm tài sản. Sau khi vào trong, kẻ gian bẻ khóa vào các phòng trọ lục lọi.

Theo camera an ninh ghi lại, đến 23 giờ sáng, thanh niên này dắt một chiếc xe máy ra ngoài. Đến 2 giờ sáng mùng 3, người này dắt thêm xe máy hiệu Wave ra ngoài. Sau đó, 2 giờ 30, thanh niên này tiếp tục trộm thêm 1 xe máy nữa.


Camera ghi lại hình ảnh tên trộm vào nhà trọ lục lọi, trộm tài sản khi người dân về quê ăn Tết. Clip người dân cung cấp.

Người dân cho biết, vì thời điểm nghỉ Tết Nguyên đán nên khu trọ không có ai ở. Tên trộm đã vào bên trong lục lọi rất lâu. Ngoài 3 chiếc xe máy, tên trộm này còn lấy đi một bịch đồ, hiện chưa xác minh được đó là bịch đồ gì. Được biết, trước đó vài ngày, tại khu trọ này cũng bị mất 1 xe máy.

Hiện tại, chủ nhà trọ đã trình báo đến Công an phường Hiệp Bình Chánh để điều tra, làm rõ sự việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem