Vụ clip "nóng" nghi của quán karaoke Sunny: Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc thông tin chính thức

Xuân Hậu Chủ nhật, ngày 09/05/2021 16:16 PM (GMT+7)
Họp báo 15h00 chiều nay (9/5), Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có thông tin chính thức về các sai phạm liên quan đến Karaoke Sunny Phúc Yên, trong đó cả việc một số clip "nóng" nghi ngờ được quay tại quán này.
Bình luận 0

Dịch Covid xuất hiện ở Vĩnh Phúc chính thức là ngày 1/5,  tính đến 14h00 ngày 9/5, toàn tỉnh Vĩnh Phúc đã theo dõi 34.395 trường hợp; tổng số mẫu xét nghiệm là 10.689 mẫu (dương tính 33, nghi ngờ 38, âm tính 10.426, chờ kết quả xét nghiệm 219. Tổng số trường hợp cách ly tại cơ sở y tế tập trung là 2123;

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc thông báo chính thức thông tin từ quán Karaoke Sunny Phúc Yên - Ảnh 2.

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã chỉ đạo toàn tỉnh phải tập trung cao hơn nữa, Vĩnh Phúc nâng quyết định cảnh báo cao hơn một cấp nữa, đã áp dụng các biện pháp như chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ vào thực tiễn chống dịch. 

Liên quan tới nhiều clip "nóng" đang nghi được quay tại quán karaoke Sunny Phúc Yên, đồng chí Lê Duy Thành trực tiếp thông tin tới các cơ quan báo chí.

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc thông báo chính thức thông tin từ quán Karaoke Sunny Phúc Yên - Ảnh 3.

Quán Karaoke Sunny Phúc Yên - địa điểm nghi ngờ là nguồn gốc của các Clip "nóng" đang lan truyền trên mạng...

Thành phố Phúc Yên đã rút giấy phép hoạt động của nhà hàng karaoke Sunny, tất cả nhân viên, chủ nhà hàng đang thực hiện cách ly; cơ quan công an hiện đang tổ chức điều tra thu thập chứng cứ về những ci phạm trong hoạt động của hai cơ sở này.

Về một số clip đang truyền trên mạng, cơ quan công an đã làm việc cả ngày đêm để xác minh có phải quay từ quán Sunny Phúc Yên hay không? Nếu đúng thì vi phạm những gì? Tất cả hồ sơ được thu thập, và các cơ quan liên quan đang nghiên cứu.

Đến trưa ngày hôm nay (ngày 9/5), Cơ quan an ninh Vĩnh Phúc cho biết hiện trên các trang mạng có rất nhiều clip không phải của Karaoke Sunny Phúc Yên, tuy nhiên, ông Thành cho biết, cho dù là của Sunny Phúc Yên hay không thì cơ quan điều tra, cơ quan quản lý nhà nước cũng phải trả lời dư luận vi phạm của họ đến đâu? Tuy nhiên vấn đề này phải có thời gian để xử lý. 

Trước đó, Phòng Tài chính kế hoạch, UBND TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành Quyết định số 15/QĐ-TCKH thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar-karaoke Sunny của ông Vũ Tiến Thành ở phường Trưng Trắc.

Việc thu hồi giấy phép của cơ sở kinh doanh quán bar-karoke Sunny theo đề nghị của Công an TP. Phúc Yên tại công văn 420/CV-CATP ngày 4/5. Công an TP. Phúc Yên đã chỉ ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành là không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký. Trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 5 người; qua kiểm tra thực tế, số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Trước đó, ngày 01/5/2021, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có Văn bản số 3014/UBND-NC1 chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra, xác minh làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật đối với hoạt động của quán bar-karaoke Sunny.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem