Chủ đề nóng

Clip phượt thủ tụt quần, dùng tay không bắt hổ mang chúa

P.V (Tổng hợp) Thứ ba, ngày 29/03/2016 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đi phượt cùng nhóm bạn, nam thanh niên phát hiện một con rắn hổ mang chúa dài gần 2 mét bò qua đường. Anh lập tức dừng xe và nhảy xuống dùng tay không để bắt gọn con rắn. Sau đó, phượt thủ này còn dùng chiếc quần dài của mình để buộc con rắn lại.
Bình luận 0

Ngày hôm qua, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh một phượt thủ tay không bắt một con rắn hổ mang chúa dài gần 2 mét trên đường.

"Đồ nghề" duy nhất mà người đàn ông này có được ngay lúc đó chính là chiếc quần. Và không ngại ngần, anh đã quyết định cởi quần ra để buộc đầu con rắn hổ mang chúa này lại, tránh bị cắn.

Nhìn động tác của người đàn ông trong ảnh có thể phần nào thấy được đây cũng là một tay chuyên trong việc bắt rắn với những động tác tóm đầu, chặn đuôi rất chuẩn. Theo nhiều người thì đây là một con rắn hổ mang chúa.

Một vài ý kiến khuyên các phượt thủ lần sau bắt gặp rắn qua đường như thế này thì không nên liều như anh chàng thành liên trong hình.

Clip phượt thủ tụt quần, dùng tay không bắt rắn hổ trâu "khủng": (Nguồn Youtube):

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem