Chủ đề nóng

Clip: Thanh niên xô ngã CSGT để giải cứu đồng bọn chở thuốc lá lậu

Thứ bảy, ngày 18/05/2019 18:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thiếu tá cảnh sát cùng đồng đội đuổi theo thanh niên chở thuốc lá lậu trên quốc lộ 30 thì bị người khác bám theo tác động vào tay lái, khiến 2 cảnh sát giao thông ngã bị thương.
Bình luận 0

Chiều 17/5, tổ công tác do thiếu tá Nguyễn Thanh Điền (cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an Đồng Tháp) làm tổ trưởng tuần tra trên quốc lộ 30, qua phường Mỹ Phú (TP Cao Lãnh), phát hiện nam thanh niên chạy xe máy chở thuốc lá lậu.

Cảnh sát yêu cầu thanh niên dừng xe nhưng người này không chấp hành, bỏ chạy ra quốc lộ 30, tăng tốc về hướng thị xã Hồng Ngự.

Nam thanh niên chở thuốc lá lậu, chạy lạng lách trước xe cảnh sát. Ảnh: chụp lại màn hình. 

Thiếu tá Điền điều khiển xe đặc chủng, chở đồng đội bám theo đến phường 11 thì đuổi kịp nam thanh niên chở thuốc lá lậu. Lúc này, một người khác chạy xe máy từ phía sau vượt lên cản trở, tác động vào tay lái xe đặc chủng khiến 2 cảnh sát ngã bị thương.

Nam thanh niên chạy xe máy bám theo, cản trở cảnh sát cho đồng bọn phía trước tẩu thoát. Ảnh chụp lại màn hình. 

Nam thanh niên này cũng bị ngã nhưng đã bỏ lại xe máy, rồi tẩu thoát khỏi hiện trường. Thiếu tá Điền và đồng đội được tổ công tác cùng người dân đưa đến bệnh viện sơ cứu vết thương ở tay và đầu gối.

Theo cảnh sát, xe máy do thanh niên bỏ lại hiện trường sử dụng biển số giả. Người này được xác định có vai trò hỗ trợ cho thanh niên chở thuốc lá lậu tẩu thoát khi tổ tuần tra phát hiện, truy đuổi.

Cảnh sát đã lập hồ sơ điều tra, truy xét nam thanh niên chở thuốc lá lậu và người đã xô ngã cảnh sát trên quốc lộ 30

Minh Anh (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem