Chủ đề nóng

Color Man cùng êkíp Tiếng rao 4.0 lên đường đi cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung

M.T Thứ tư, ngày 21/10/2020 15:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Color Man hy vọng mưa bão bớt đi để mình có thể vào những vùng sâu, vùng xa, giúp cho những hộ dân chưa có điều kiện tiếp cận với nguồn thực phẩm, nhu yếu phẩm...
Bình luận 0

Vào ngày 22/10 sắp tới, Color Man Bửu Điền, Khương Dừa cùng êkíp Tiếng Rao 4.0 sẽ lên đường thực hiện chuyến đi cứu trợ người dân miền Trung.

Color Man cùng ê kíp Tiếng rao 4.0 lên đường đi cứu trợ lũ lụt miền Trung - Ảnh 1.

Color Man đi bán kẹo bông gòn.

Bắt nguồn từ một chương trình chỉ đăng tải trên Youtube, Tiếng rao 4.0 nhận được sự ủng hộ của cộng đồng và trở thành một chương trình truyền hình chiếu rộng rãi trên khắp cả nước. 

Rong ruổi khắp các tỉnh thành, Color Man Bửu Điền tìm đến những gánh hàng rong tuổi thơ như chú Tư bán đá bào, cụ Tèo bán kẹo ú, cụ Bình bán kẹo chỉ... Bên cạnh những bồi hồi tuổi thơ là cảm xúc thương xót cho những hoàn cảnh khó khăn. Thương cảm cho số phận của những ông cụ, bà cụ lớn tuổi vẫn ngày đêm vất vả mưu sinh, nhiều Mạnh Thường Quân đã gửi tiền giúp đỡ. 

Mới đây nhất, Color Man đã có chuyến đi xuống Bạc Liêu để giúp đỡ cho dì Nía bán bánh tai yến. Tìm đến căn nhà dì, Color Man không giấu được cảm xúc: “Riết mình đi bán cho các cho các chú mà như đi bán cho mình vậy đó. Háo hức vô cùng”. 

Color Man cùng ê kíp Tiếng rao 4.0 lên đường đi cứu trợ lũ lụt miền Trung - Ảnh 2.

Color Man giúp dì Nía làm bánh.

Theo dự kiến, Tiếng rao 4.0 sẽ tiếp tục ghi hình ở Cần Thơ. Nhưng trước tình hình lũ lụt ở miền Trung, Color Man đã quyết định dời thời gian công tác để đi hỗ trợ bà con. Biết được thông tin này, nhiều người dân trong và ngoài nước đã tìm đến anh với mong muốn chung tay giúp đỡ. 

Sáng 19/10, sau khi chia sẻ thông tin đi cứu trợ, Color Man liền nhận được cuộc gọi từ anh Khải – một Mạnh Thường Quân sống ở Sydney ủng hộ 11.000 đôla Úc. Bên cạnh đó là chị Nguyễn Huỳnh Như – một người dân ở Bạc Liêu cũng đóng góp 100 triệu đồng. Ngoài ra, còn nhiều tấm lòng hảo tâm khác cũng giúp sức. Color Man sẽ đi qua 3 tỉnh, thành Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế để giúp đỡ mọi người và chuyến đi sẽ bắt đầu từ ngày 22/10 đến ngày 26/10.

Color Man cùng ê kíp Tiếng rao 4.0 lên đường đi cứu trợ lũ lụt miền Trung - Ảnh 3.

Color Man đi bán hàng giúp người nghèo.

Color Man nói: “Hy vọng mưa bão bớt đi để mình có thể vào những vùng sâu, vùng xa, giúp cho những hộ dân chưa có điều kiện tiếp cận với nguồn thực phẩm, nhu yếu phẩm cũng như nguồn tài chính cứu trợ”.

Cũng như cái tên của mình, Color Man – Đỗ Văn Bửu Điền đang trên hành trình tô thêm màu sắc cho những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống, không chỉ qua chương trình Tiếng rao 4.0 mà còn qua các hoạt động cộng đồng khác. 

Tiếng rao 4.0 tập 2 được phát sóng vào lúc 20h25 thứ sáu ngày 23/10 trên kênh HTV7.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem