Chủ đề nóng

Con trâu màu hồng ở TP HCM được khách trả giá 1 tỷ nhưng chủ không bán

T. Việt Thứ tư, ngày 24/02/2021 09:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Bây giờ người ta có trả giá bao nhiêu tôi cũng không bán, trâu hồng đã trở thành thành viên của gia đình tôi nên bây giờ nếu thiếu nó thì không khác gì thiếu đi ai đó", chủ nhân con trâu hồng chia sẻ.
Bình luận 0

Clip: Trâu hồng độc lạ được khách hàng trả 1 tỷ nhưng không bán.

Trâu hồng độc lạ mua 1 tỷ không bán ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Chủ nhân của con trâu có màu da hiếm ở Việt Nam này là ông Đặng Văn Ghên với tên thường gọi là Út Uột, làm nông ở huyện Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh).

Trâu hồng độc lạ mua 1 tỷ không bán ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Giữa tiếng ồn từ sự hào hứng của bà con đến xem và xin chụp ảnh với trâu hồng, ông Ghên kể lại: "Con trâu này đã 35 tuổi, thuộc gốc trâu của Thái Lan, di chuyển qua Campuchia rồi "cập bến" Tây Ninh của nước mình. Năm 2001, ba tôi mua với giá 12 triệu đồng lúc đó (tương đương khoảng 2,5 cây vàng hiện nay).

abc - Ảnh 1.

Một số người còn cho rằng chú trâu này rất thông minh, khi nghe được chính miệng chủ của nó là ông Ghên kể về chuyện cách đây chưa đầy 1 năm ba ông qua đời, chú trâu hồng này đã đến trước quan tài và có hành động như quỳ lạy kèm theo vẻ mặt buồn rầu trông rất tội nghiệp.

abc - Ảnh 3.

Ông Ghên chia sẻ: "Bây giờ người ta có rao giá bao nhiêu tôi cũng không bán, trâu hồng đã trở thành thành viên của gia đình tôi nên bây giờ nếu thiếu nó thì không khác gì thiếu đi ai đó. Hiện có người trả 1 tỷ đồng nhưng ông nhất quyết không bán".

Trâu hồng độc lạ mua 1 tỷ không bán ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Trâu hồng của ông Ghên rất khỏe, mỗi ngày có thể kéo được hơn 1 tấn cỏ để cung cấp thức ăn chính cho khoảng 200 con bò sữa tại địa phương. Bình thường, trâu cùng ông Ghên ra đồng, ông đi trước còn trâu theo sau tự lo kiếm cỏ, "đủ chỉ tiêu" được giao thì lăn ra ngủ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem