Chủ đề nóng

Công an dùng xe tải bao vây gần 200 "quái xế"

Chủ nhật, ngày 23/03/2014 20:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23.3, Công an huyện Châu Thành cho biết đã tạm giữ 197 chiếc xe gắn máy để điều tra hành vi đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng… trong đêm 22.3.
Bình luận 0
Theo kết quả điều tra ban đầu, thời gian gần đây, các "quái xế" từ tỉnh Long An thường đổ về Khu công nghiệp Tân Hương của huyện Châu Thành để đua xe.

Xe bị tạm giữ để điều tra.
Xe bị tạm giữ để điều tra.

Ngày 22.3, Công an huyện này đã bố trí 50 cán bộ, chiến sĩ mật phục để bắt các thanh niên gây rối. Khoảng 20h, các tay đua cử người sang Tiền Giang thăm dò tình hình. Lúc đầu, các “quái xế” cử 2 xe độ bốc đầu, lạng lách từ Khu công nghiệp Tân Hương ra quốc lộ 1.

Thấy không có công an, các thanh niên tiếp tục cử thêm 2 xe khác thăm dò và không thấy động tĩnh. Đến gần 23h, hàng trăm “quái xế” bắt đầu chạy xe ra đường lạng lách đánh võng, bốc đầu làm náo loạn cả đoạn quốc lộ 1.

Bất ngờ, hàng chục công an huyện đưa nhiều xe tải ra chắn ngang đường và khóa đuôi bằng 2 xe tải khác khiến hàng trăm đối tượng phải thúc thủ. Không còn đường chạy thoát, nhiều thanh niên đã bỏ xe chạy trốn. Công an đã tạm giữ 197 xe để điều tra.
Người lao động (Theo Người lao động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem