Chủ đề nóng

Công an lao xuống sông sâu cứu cô gái 19 tuổi giữa đêm rét buốt

Trần Hòe Thứ bảy, ngày 26/12/2020 12:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng công an ở Thừa Thiên - Huế vừa kịp thời cứu một cô gái 19 tuổi đang chìm dần trên sông Hương giữa đêm đông rét buốt.
Bình luận 0

Ngày 26/12, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết lực lượng của đơn vị vừa kịp thời cứu một cô gái đang chìm dần trên sông Hương giữa đêm rét buốt.

Theo đó, vào lúc 21h30 ngày 25/12, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại cầu Dã Viên (TP.Huế) có một cô gái trẻ đang chới với trên sông Hương, thiếu tá Hoàng Anh Công Minh - cán bộ Đội Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã kịp thời báo cho Ban chỉ huy Đội để xin ý kiến chỉ đạo.

Công an lao xuống sông sâu cứu cô gái 19 tuổi giữa đêm rét buốt  - Ảnh 1.

Cô gái L.T.T.H sau khi được cứu.

Nhận được sự chỉ đạo của Ban chỉ huy Đội, thiếu tá Minh đã kịp thời dùng cano cùng với đại úy Nguyễn Đăng Hoàng (cùng là cán bộ Đội Cảnh sát đường thủy) và đại úy Nguyễn Văn Hoàng (cán bộ phòng PC07 Công an tỉnh) nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Khi đến hiện trường, thấy nạn nhân đang chìm dần, đại úy Nguyễn Văn Hoàng lập tức quăng phao cứu sinh về phía người bị nạn. Lúc này, đại úy Nguyễn Đăng Hoàng nhanh chóng lao mình xuống dòng sông sâu và cứu được nạn nhân đưa lên cano.

Danh tính nạn nhân được xác định là L.T.T.H (SN 2001, trú tại đường Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, TP.Huế).

Sau khi được cứu, chị H trong tình trạng hoảng loạn và được gia đình bảo lãnh đưa về nhà.

Được biết, đây là trường hợp thứ 2 được các cán bộ công an nói trên ứng cứu kịp thời khi đang chìm dần trên sông Hương.            

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem