Chủ đề nóng

Công an TP.HCM khám xét Trung tâm đăng kiểm 50-02S ở quận 11

Chinh Hoàng Thứ tư, ngày 29/03/2023 17:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an TP.HCM đang khám xét Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-02S trên đường Tống Văn Trân, phường 5, quận 11.
Bình luận 0
Công an TP.HCM khám xét Trung tâm đăng kiểm 50 – 02S ở quận 11 - Ảnh 1.

Hơn 17h, Công an TP.HCM đang khám xét Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-02S trên đường Tống Văn Trân, phường 5, quận 11 (TP.HCM). Ảnh: Chinh Hoàng

Chiều 29/3, ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50-02S trên đường Tống Văn Trân, phường 5, quận 11 (TP.HCM), nhiều lực lượng như công an phường, CSGT, dân quân tự vệ, bảo vệ dân phố… túc trực bên ngoài. Tất cả các cổng ra vào của trung tâm này đều có lực lượng chốt chặn.

Bên trong trung tâm, lực lượng chức năng làm việc với các đăng kiểm viên và lãnh đạo của trung tâm. Mọi hoạt động đăng kiểm được tạm dừng để phục vụ việc khám xét và kiểm tra.

Hơn 17h, Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan phong tỏa khu vực, thực hiện việc khám xét.

Tính đến nay, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố 147 bị can để điều tra về tiêu cực xảy ra tại Cục đăng kiểm Việt Nam, các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành liên quan. 

Những người này bị khởi tố về các tội: "Giả mạo trong công tác, "Đưa hối lộ", "Nhận hối lộ", "Môi giới hối lộ", "Sản xuất, mua bán, trao đổi hoặc tặng cho công cụ, thiết bị, phần mềm để sử dụng vào mục đích trái pháp luật", "Xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác" và "Làm giả tài liệu của cơ quan tổ chức, sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem