Chủ đề nóng

Công Phượng đội mũ cối đi kiểm tra rạp cưới của mình ở sân vận động

Nhật Ánh Thứ tư, ngày 02/12/2020 14:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay, 2/12, Công Phượng đã về quê để chuẩn bị cho ngày trọng đại, ngoài khách mời của gia đình Công Phượng, dự tính hàng ngàn người hâm mộ sẽ hiếu kỳ đến xem đám cưới.Chàng tiền đạo xứ Nghệ cùng bố mẹ đã quyết định chọn cả sân vận động của huyện để dựng rạp, tiếp đón khách mời.
Bình luận 0

Clip: Công Phượng dựng rạp chuẩn bị rước nàng về dinh.

Công Phượng đội mũ cối đi xem rạp cưới - Ảnh 1.

Công Phượng và cô vợ Viên Minh vốn là người kín tiếng nên mọi thông tin về sự kiện trọng đại của cả hai cũng được giữ bí mật đến những phút cuối. Do đó, những hình ảnh hiếm hoi về hôn lễ này càng khiến người hâm mộ thêm phần tò mò, quan tâm đặc biệt.

Công Phượng đội mũ cối đi xem rạp cưới - Ảnh 2.

Công tác dựng rạp đã được triển khai từ chiều 29/11, tiền đạo Công Phượng sẽ chính thức "rước nàng về dinh" ngày 3/12 ngay trên sân bóng mà anh từng chơi khi bé. Đáng chú ý, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh được cho là nơi tổ chức hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh.

Công Phượng đội mũ cối đi xem rạp cưới - Ảnh 3.

Công Phượng mặc đồ giản dị , đội mũ cối đi bộ ra sân bóng tuổi thơ để dám sát việc dựng rạp chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào ngày 3/12.

Công Phượng đội mũ cối đi xem rạp cưới - Ảnh 4.

Một số ý kiến cho rằng Công Phượng muốn ôn lại tuổi thơ từng chơi bóng trên sân bóng xóm làng. Điều này không sai nhưng quan trọng hơn, Công Phượng mong muốn không giới hạn không gian, để bên cạnh người dự tiệc còn có những người hâm mộ xứ Nghệ muốn tham dự vẫn có thể dễ dàng chứng kiến lễ cưới của anh.

Công Phượng đội mũ cối đi xem rạp cưới - Ảnh 5.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Công Bảy, cha Công Phượng, thì sân bóng xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An là nơi con trai ông sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 3-12. "Đám cưới nhà trai tổ chức ở sân bóng của xóm chứ không làm ở nhà hàng. Chúng tôi cầu chúc con trai hạnh phúc trọn đời, thỉnh thoảng về quê thăm hay gọi điện cho bố mẹ là vui rồi" - ông Bảy nói.

Công Phượng đội mũ cối đi xem rạp cưới - Ảnh 6.

Hiện tại gia đình nhà Công Phượng cũng đã gửi thiệp mời cưới tới người thân, bạn bè. Theo thông tin ghi trên thiệp mời, tiệc cưới sẽ được tổ chức vào lúc 10h30 ngày 3/12 tới.

Công Phượng đội mũ cối đi xem rạp cưới - Ảnh 7.

Hiện tại rạp cưới mới chuẩn bị xong những công đoạn đầu tiên như dựng rạp, trang trí hoa,...

Công Phượng đội mũ cối đi xem rạp cưới - Ảnh 8.

Đây là sảnh "check in" khi quan khách đến dự tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh.

Công Phượng đội mũ cối đi xem rạp cưới - Ảnh 9.

Đây là hoa trang trí chuẩn bị cho ngày vui của đám cưới Công Phượng, Viên Minh.

Công Phượng đội mũ cối đi xem rạp cưới - Ảnh 10.

Được biết ekip trang trí rạp cưới cho Công Phượng - Viên Minh được thuê từ TPHCM ra Nghệ An để chuẩn bị cho lễ cưới đình đám này.

Đám cưới Công Phượng tại Nghệ An: Tiệc cưới ở...sân bóng, mời bao nhiêu mâm?
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem