Chủ đề nóng

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh

HL Thứ sáu, ngày 19/03/2021 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng trăm CĐV chiều 18/3 tập trung bên ngoài sân phụ Hà Tĩnh, vây lấy các cầu thủ Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy, Xuân Trường... để xin chữ ký, chụp hình.
Bình luận 0

Hàng trăm CĐV chiều 18/3 tập trung bên ngoài sân phụ Hà Tĩnh, vây lấy các cầu thủ Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy, Xuân Trường... để xin chữ ký, chụp hình.

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Chiều 18/3, CLB HAGL tập chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Hà Tĩnh lúc 18h ngày 20/3 tại vòng 4 V-League 2021 trên sân phụ của Hà Tĩnh, ở phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh. Các ngôi sao của đội bóng này như Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy, Minh Vương... đều có mặt tại buổi tập.

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 2.

Biết tin nhiều ngôi sao của đội tuyển Việt Nam đang có mặt trên sân, hàng trăm người hâm mộ gồm trẻ em, thiếu niên, thanh niên đổ về sân phụ, cạnh sân chính Hà Tĩnh, đứng bên ngoài tấm lưới xem đội HAGL tập luyện.

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 3.

Nhiều nhóm thanh, thiếu niên đứng ngoài liên tục di chuyển xung quanh khu vực sân phụ để theo dõi các thần tượng tập luyện. Ban tổ chức phải bố trí nhiều tốp vệ sĩ đứng bên trong sân nhằm đảm bảo an ninh.

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 4.

Một số bạn trẻ đứng bên ngoài sân áp người vào lưới, giơ điện thoại vào trong sân chụp hình cầu thủ, livestream buổi tập lên mạng xã hội.

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 5.

Do lượng người muốn chụp hình, xin chữ ký các cầu thủ quá đông, khoảng 18h30, xe buýt chở đội HAGL đã tiến sát lại cửa ra vào của sân phụ Hà Tĩnh để đón các thành viên, tránh bị CĐV "bao vây".

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 6.

Biết tin các cầu thủ HAGL chuẩn bị ra về, nhiều CĐV đang đứng tại nhiều vị trí khác nhau bên ngoài sân vội vàng chạy ra cửa chính để được gặp những Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh...

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 7.

Một em nhỏ chuẩn bị sẵn áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam để xin chữ ký thần tượng.

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 8.

Một nhóm nữ CĐV may mắn được ban tổ chức cho vào trong sân tập để chụp hình lưu niệm với tiền đạo Văn Toàn. "Em hâm mộ Văn Toàn 5 năm nay. Lâu nay chỉ chứng kiến anh ấy thi đấu qua tivi, đây là lần đầu tiên được đứng cạnh cầu thủ điển trai này, cảm xúc rất vui và tự hào", một cô gái nói.

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 9.

Một số CĐV nữ khác thấy Hồng Duy đi ngang lập tức đưa sổ xin chữ ký. Cầu thủ đa năng của HAGL nán lại ký tặng hàng chục CĐV mới rời đi.

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 10.

Công Phượng được đại diện CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giúp đỡ thoát khỏi vòng vây của hàng chục CĐVđể đi ra xe buýt.

Công Phượng, Văn Toàn bị "bao vây" ở Hà Tĩnh - Ảnh 11.

Nhiều người không thể xin chữ ký và chụp hình nên chặn trước cửa xe buýt của đội HAGL để được tận mắt nhìn thấy Công Phượng, Văn Toàn. Vệ sĩ phải phải đứng dàn hàng tạo lối để các cầu thủ lên xe an toàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem