Chủ đề nóng

Công Vinh đưa “thân tín” về làm việc ở CLB TP HCM

Thứ ba, ngày 03/01/2017 05:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vinh tiếp tục có những động thái chiêu mộ lực lượng toàn diện cho CLB TPHCM, nơi anh đang là phó chủ tịch.
Bình luận 0

Liên tiếp chiêu mộ những ngôi sao như Văn Hoàn, Đình Luật, Victor, Dyachenko... Công Vinh còn thể hiện vai trò của mình ở khâu tổ chức đội bóng cũng như hậu cần. Mới đây, cựu tiền đạo xứ Nghệ đã dùng uy tín của mình để mời về CLB TPHCM 2 người được coi là có chuyên môn tốt và khá thân với anh, đó là bác sỹ Dũng - cán bộ y tế của trung tâm HLTTQG 1 và trợ lý Huỳnh Tấn Trí Thông, cán bộ hậu cần của CLB An Giang và ĐT Việt Nam.

Trợ lý Huỳnh Tấn Trí Thông.

Những người theo dõi ĐT Việt Nam cũng không còn quá xa lạ với trợ lý Huỳnh Tấn Trí Thông. Người đàn ông có vóc dáng "quá khổ" nhưng lại rất dẻo dai và làm việc bất kể nắng mưa trong các buổi tập của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Trong khi đó, các bác sỹ của trung tâm HLTTQG 1 luôn được đánh giá cao về mặt chuyên môn. Không thiếu những người đã để lại dấu ấn của mình như bác sẽ Nguyễn Trọng Hiền, bác sỹ Nguyễn Trọng Thủy, bác sỹ Lê Xuân An.

Những thay đổi toàn diện cả về chuyên môn lẫn hậu trường đang giúp cho tạo ra đối trọng không hề nhỏ với đội bóng cùng thành phố Sài Gòn FC.

Phương Trang (Seatimes)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem