Chủ đề nóng

Cưới được 1 trong 4 con giáp này, hôn nhân ngọt ngào, tiền tài rủng rỉnh

Huy Nguyên Thứ sáu, ngày 29/10/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu cặp đôi có vợ (chồng) là 1 trong 4 con giáp này thì cả đời mật ngọt, sự nghiệp hưng thịnh, tiền tài vô số.
Bình luận 0

Dưới đây là 4 con giáp vượng vận hôn nhân, ai cưới được đều có một cuộc hôn nhân mĩ mãn, cuộc sống suôn sẻ. 

Vợ chồng luôn có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu, chỉ cần hai người luôn quan tâm đến nhau việc gì cũng vượt qua. Tuy nhiên, trên thực tế, có cặp đôi chỉ khiến cuộc sống của mình rơi xuống vũng nước đục, có cặp lại tẻ nhạt, buồn chán nhưng có cặp lại giữ được sự ngọt ngào, yêu thương nhau dài lâu. 

Cưới được 1 trong 4 con giáp này, hôn nhân ngọt ngào, tiền tài rủng rỉnh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa PIXABAY

Điều quan trọng nhất là vợ chồng hãy cùng nhau gây dựng cuộc sống tốt đẹp, không ai xa lánh gia đình, khiến tình yêu phai nhạt, hôn nhân tan vỡ. 

Do đó, khi có mâu thuẫn nhỏ các bạn phải nhanh chóng giải quyết, tìm tiếng nói chung chứ đừng bỏ qua khiến mối quan hệ ngày càng xấu đi.

Đối với những người có năng lực thì càng dễ đạt được hạnh phúc ngọt ngào. Vậy theo tử vi 12 con giáp thì vợ chồng thuộc con giáp nào dễ có được hạnh phúc trong hôn nhân? 

Một trong hai vợ chồng cầm tinh con giáp tuổi Sửu: Bao dung lẫn nhau

Những người tuổi Sửu cần cù và thực dụng. Họ có sức chịu đựng bền bỉ và lòng dũng cảm vô biên. Con giáp tuổi Sửu khi đã có mục tiêu thì luôn quyết tâm theo đuổi, không bao giờ bỏ cuộc. 

Cưới được 1 trong 4 con giáp này, hôn nhân ngọt ngào, tiền tài rủng rỉnh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa PIXABAY

Vì vậy, khi còn trẻ, những người thuộc con giáp tuổi Sửu nhìn chung đều chịu khó, dựa vào cả hai bàn tay để khởi nghiệp, cuối cùng gặt hái được thành quả tốt đẹp. Đồng thời họ cũng không quá tham lam mà bằng lòng với những gì mình đạt được trong đời. 

Với tính tình hiền lành của mình, những con giáp tuổi Sửu rất hiền lành, có thể bao dung với người khác. Nếu một trong hai vợ chồng cầm tinh con giáp tuổi Sửu thì cuộc sống chắc chắn sẽ sung túc. Người tuổi Sửu sẽ nắm tay bạn đời của mình đi "chinh chiến", cùng nhau chinh phục những mục tiêu mà mình đã định. 

Chỉ cần hai vợ chồng cùng làm ăn với nhau thì sẽ công thành danh toại, mối lương duyên sẽ ngày càng tốt hơn và gia đình sẽ thịnh vượng, sung túc. 

Vì vậy, nếu một trong hai vợ chồng cầm tinh con Trâu thì cuộc sống gia đình sẽ luôn ngọt ngào và hạnh phúc.

Một trong hai vợ chồng cầm tinh con giáp tuổi Hợi: Gia đình hòa thuận

Người tuổi Hợi là những người hiền lành và nhẫn nhịn nhất trên đời. Họ luôn đối nhân xử thế bình thản, vợ chồng hòa thuận vì họ luôn nhường nhịn, không có cãi vã quá nhiều. 

Cưới được 1 trong 4 con giáp này, hôn nhân ngọt ngào, tiền tài rủng rỉnh - Ảnh 3.

Ảnh minh họa PIXABAY

Đôi khi những con giáp tuổi Hợi cũng gây hấn với nửa kia của mình nhưng thực tế họ lại là người rất dễ mềm lòng và chu đáo. Chỉ cần ở bên cạnh người tuổi Hợi, chính họ sẽ là người luôn giữ vai trò cân bằng trong hôn nhân, giúp cuộc sống lứa đôi được trọn vẹn và lâu dài. 

Nếu bạn có vợ (chồng) là con giáp tuổi Hợi bạn sẽ luôn được hưởng một cuộc sống ngọt ngào. Vì người tuổi Hợi giỏi chăm sóc mọi người, kết hôn với họ, bạn sẽ được sống vô tư, tự tại cả đời. 

Con giáp tuổi Hợi sẽ quán xuyến mọi công việc trong gia đình. Họ cũng có tài năng trong cuộc kiếm tiền, gây dựng cuộc sống êm ấm, sung túc cho bạn đời. Tình cảm của hai người ngày càng bền chặt theo thời gian. 

Một trong hai vợ chồng là con giáp tuổi Ngọ: Tương lai tốt đẹp

Người tuổi Ngọ bẩm sinh đã có tài hùng biện nên dù dấn thân vào ngành nghề nào thì con giáp này cũng phát triển thuận lợi, một đường hanh thông tiến về phía trước. 

Cưới được 1 trong 4 con giáp này, hôn nhân ngọt ngào, tiền tài rủng rỉnh - Ảnh 5.

Ảnh minh họa PIXABAY

Nếu vợ (chồng) cầm tinh con giáp tuổi Ngọ thì tài lộc của gia đình tương đối vững chắc. Dù cuộc sống hiện tại không mấy suôn sẻ nhưng người tuổi Ngọ có thể xoay chuyển trong thời gian tới, một bước đổi đời, tài lộc dồi dào, tai bay vạ gió đều biến mất. 

Sớm muộn gì, gia đình của người tuổi Ngọ sẽ vượng phát, càng về già càng giàu có, vợ chồng sống lâu, khỏe mạnh, mọi sự như ý. 

Người tuổi Ngọ có tinh thần trách nhiệm cao và sẽ trở thành trụ cột gia đình. Nếu người cầm tinh con giáp tuổi Ngọ là chồng thì sẽ luôn đứng mũi chịu sào, giải quyết tốt mọi vấn đề trong gia đình còn người thân của mình thì chỉ cần tận hưởng điều đó. 

Vì vậy, một trong hai vợ chồng cầm tinh con giáp tuổi Ngọ thì cuộc đời đã chú định họ có cuộc sống phú quý, sung túc, gia đình hạnh phúc. 

(Theo Sohu)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem