Chủ đề nóng

Cuối năm 2020, 3 con giáp có họa thị phi, cần cẩn trọng để tránh rắc rối, hao hụt tiền tài

Thứ tư, ngày 09/12/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tử vi tháng 12 dương lịch, đây là 3 con giáp cần cẩn trọng hơn trong đường đi nước bước.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Dần

Tháng 12 dương lịch, 3 con giáp cẩn trọng kẻo tiền bạc tiêu tán, vướng phải thị phi - Ảnh 1.

Theo tử vi tháng 12 dương lịch, con giáp tuổi Dần công việc thuận lợi song có họa thị phi rình rập nên không được chủ quan. Cụ thể, có kẻ ghen tức với những thành công của bản mệnh nên muốn ngáng đường phát triển.

Tuy nhiên, cẩn trọng không có nghĩa là tuổi Dần nên giữ suy nghĩ nơm nớp lo lắng trong lòng. Đừng chủ quan, quá dễ dàng tin tưởng một ai đó và cẩn trọng hơn trong các công việc, bản mệnh sẽ sớm vượt qua những rắc rối mà thôi.

Bên cạnh đó, con giáp này vốn nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc, tiền bạc càng dễ bị tiêu tán trong tháng này khi có những quyết định vội vàng trong lúc thiếu bình tĩnh.

Với người làm công ăn lương, đừng vị những đố kỵ nơi công sở mà dẫn đến mâu thuẫn, chểnh mảng trong công việc dẫn đến việc bị phạt tiền hay ảnh hưởng đến việc tăng lương. Với người làm kinh doanh, ngay cả những khoản đầu tư quen thuộc nhất cũng chớ chủ quan. 

Với những công việc liên quan đến giấy tờ, tốt nhất luôn kiểm tra cẩn thận nhiều lần trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Con giáp tuổi Dậu 

Tháng 12 dương lịch, 3 con giáp cẩn trọng kẻo tiền bạc tiêu tán, vướng phải thị phi - Ảnh 2.

Bước sang tháng 12 dương lịch, tử vi nói rằng người tuổi Dậu cần khôn ngoan hơn trong cách nhìn người. Cụ thể, có người bên cạnh bản mệnh luôn tỏ ra đáng tin cậy nhưng thực chất họ chỉ ở đó để lợi dụng mà thôi.

Trong công việc, những chú Gà cần khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói. Không ai tránh được những lúc gặp khó khăn song phàn nàn 5 lần 7 lượt với các đồng nghiệp khác không phải là cách hay vì tuổi Dậu sẽ không biết được, những lời nói đó của mình sẽ đến tai ai. Đừng dễ dàng coi tất cả đồng nghiệp là bạn bè thân thiết.

Về tiền bạc, tháng 12 không phải là khoảng thời gian thuận lợi với người tuổi Dậu. Bản mệnh có hiểu biết nhưng lại thiếu năng lực hành động nên đã để lỡ thời cơ thích hợp nhất.

Con giáp tuổi Tuất 

Tháng 12 dương lịch, 3 con giáp cẩn trọng kẻo tiền bạc tiêu tán, vướng phải thị phi - Ảnh 3.

Tháng 12 dương lịch, tử vi nói rằng người tuổi Tuất sẽ gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc khi chi tiêu không hợp lý. Những ai có ý định tham lam hay kiếm tiền từ làm ăn bất chính cần dừng lại ngay lập tức, chớ vì tiền mà rước tai họa lớn. 

Đừng quá chủ quan và cũng đừng quá bi quan. Cơ hội luôn có và chờ đợi ta, chỉ là ta có nắm bắt và tận dụng được tốt hay không mà thôi.

Người tuổi Tuất tính tình đôi khi hơi bốc đồng. Bước sang tháng 12 dương lịch, tử vi khuyên rằng con giáp này nên làm việc một cách từ tốn hơn, tránh đâm đầu vào rắc rối. Trong mối quan hệ nơi công sở hay cả bên ngoài, khi góp ý với ai đó nên dùng cách nói nhẹ nhàng, khéo léo, tránh để đối phương hiểu lầm ý tốt của mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. Trương Thi (Thoidaiplus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem