Chủ đề nóng

Cuối năm, 3 con giáp hoan hỉ vì thăng chức, tăng lương, 2021 còn phát tài hơn nữa

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ hai, ngày 14/12/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuối năm 2020, 3 con giáp nhận nhiều tin vui trong sự nghiệp. Sự nỗ lực của họ trong suốt cả năm đã được đền đáp xứng đáng.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Dần

Người cầm tinh con giáp tuổi Dần là người tài giỏi, tự tin vào chính mình. Trong cuộc sống, con giáp này luôn giữ tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Người tuổi này không bao giờ chùn bước trước khó khăn, trở ngại mà luôn dùng lý trí để giải quyết vấn đề. Người tuổi Dần giàu ý chí vươn lên. Trong năm nay, đường tài lộc của người tuổi này khá ổn định.

Cuối năm 2020, sự nghiệp của bạn có nhiều bước tiến lớn. Bạn đạt được nhiều thành tựu, được cấp trên khen thưởng, đồng nghiệp thán phục. Trước tháng Giêng năm sau, người tuổi này sẽ nhận được quyết định thăng chức, tăng lương. 

Sự nghiệp của bạn ngày càng thăng hoa, phát tài, phát lộc. Người tuổi Dần làm kinh doanh thì càng về cuối năm càng buôn may bán đắt, tiền về đầy túi, bạc vàng đầy kho. Sang năm 2021, sự nghiệp của con giáp này được dự báo là sẽ rất hanh thông, xuôi thuận.

3 con giáp hoan hỉ, vui mừng vì cuối năm thăng chức, tăng lương, năm sau phát tài hơn năm trước - Ảnh 1.

Người tuổi Dần tài giỏi, giàu ý chí vươn lên. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân tính tình hài hước, lém lỉnh. Bạn mang bản chất nhanh nhẹn, lanh lợi, thậm chí đôi khi thích đi ngược lại với nguyên tắc. Người tuổi này được biết đến với khả năng sáng tạo dồi dào nên thích hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Người tuổi này là người con có hiếu với cha mẹ, yêu thương anh chị em và giàu đức hy sinh cho gia đình. Cuối năm 2020, người tuổi Thân nỗ lực không ngừng để thăng hoa trên đường công danh, sự nghiệp. Đây cũng là thời điểm công việc của bạn bước vào giai đoạn nước rút, đòi hỏi bạn phải tập trung trí lực mới có thể thành công.

3 con giáp hoan hỉ, vui mừng vì cuối năm thăng chức, tăng lương, năm sau phát tài hơn năm trước - Ảnh 2.

Người tuổi Thân mang bản chất nhanh nhẹn, lanh lợi, thậm chí đôi khi thích đi ngược lại với nguyên tắc. (Ảnh minh họa)

Nỗ lực tuyệt vời của người tuổi Thân cuối cùng cũng được cấp trên và tập thể ghi nhận. Tuy sự nghiệp càng về cuối năm càng thành công nhưng bạn cần chú ý đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Cuối năm nay, gia đình bạn có chút xáo trộn, lục đục. 

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu mang tính cách thâm trầm, khép kín. Bạn mang bản chất tốt nhưng lại khá e dè trong các mối quan hệ vì vậy bạn dễ bị người khác hiểu lầm. Trong công việc, người tuổi Dậu rất cầu tiến, giàu ý chí vươn lên. 

Bạn không ngại khó, ngại khổ. sẵn sàng học hỏi, tiếp thu cái mới.  

3 con giáp hoan hỉ, vui mừng vì cuối năm thăng chức, tăng lương, năm sau phát tài hơn năm trước - Ảnh 3.

Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm nay có khá nhiều thăng trầm. (Ảnh minh họa)

Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm nay có khá nhiều thăng trầm. Bạn đã chuyển đổi công việc, nơi làm việc và đang học cách thích nghi với môi trường làm việc mới. Đến cuối năm 2020, con giáp này được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội phát triển khả năng. 

Sự nghiệp phát triển thuận lợi giúp bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá cho Tết Tân Sửu 2021. Sang năm 2021, sự nghiệp của người tuổi Dậu đi vào ổn định, lộc tài ngày càng vượng phát.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem